รีเซต

กิ๊บซี่ พลิกร้าย...ใสใส ควง ไอซ์ซึ หลงรักเด็กอนุบาลใน Man in the Rain

กิ๊บซี่ พลิกร้าย...ใสใส ควง ไอซ์ซึ หลงรักเด็กอนุบาลใน Man in the Rain
Entertainment Report_1
11 สิงหาคม 2559 ( 11:00 )
1.5K

เซ็กซี่ควบคู่พร้อมครองบทร้ายมาตลอด  แต่พอพลิกบทบาทมาเล่นโรแมนติก คอมเมดี้ เป็นครั้งแรกในละครชุด “Encore 100 ล้านวิว เรื่อง ลมเปลี่ยนทิศไตรภาค ตอน Man in The Rain” ดูจะเป็นงานหินสำหรับ “กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์” เลยนั่นก็คือ การเข้าฉากกับเด็ก ๆที่ซนเป็นลิง ทำเอาต้องสลับไอซ์ซึไปเอนเตอร์เทนเด็กเพื่อให้ถ่ายต่อไปได้

ฉากนี้เป็นฉากที่ “แจง”(กิ๊บซี่) แวะไปหา “ครูปอม” (ไอซ์ซึ – ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์) ที่โรงเรียนสอนศิลปะสำหรับเด็ก แล้วจะต้องโดนเด็ก ๆ ลูกศิษย์ตัวแสบทั้งหลายแซวเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างตนเองกับ “ครูปอม” จน “แจง” ถึงกับอึ้ง  … ซึ่งการทำงานในวันนี้เต็มไปด้วยความสนุกสนานตอนถ่าย   ไม่ต่างอะไรกับการจับปูใส่กระด้งเลย ขณะถ่ายเด็กๆทั้งงอแง จนทั้งกิ๊บซี่และไอซ์พอเบรคต้องเข้าไปนั่งเล่นกับเด็กตลอด โดยเฉพาะกิ๊บซี่นี่ต้องหาขนมอะไรมาล่อหลอกให้เด็กๆเล่นตามบทได้  ท่ามกลางเสียงหัวเราะสนุกสนานของคนในกอง   เรียกว่ากว่าจะกล่อมเด็กให้ถ่ายได้ตามซีนนี้ เล่นเอาหืดขึ้นคอไปตามกัน

ถ่ายเสร็จ นางเอกสาวร่างเล็ก “กิ๊บซี่” เปิดใจว่า “ทำงานวันนี้สนุกมากค่ะ เป็นครั้งแรกของกิ๊บเลยค่ะที่ต้องเข้าฉากกับเด็กๆ ตอนแรกก็มีแอบหวั่นใจเหมือนกันนะคะ ว่ามันจะเป็นยังไงนะ จะน่ากลัวอย่างที่เขาบอกกันหรือเปล่า แต่พอได้ทำจริง ๆ แล้วก็โอเคนะ ตอนแรกก็มึนๆ นิดหน่อย ด้วยความที่เด็กๆ ยังเล็กอยู่ วัยอนุบาลเท่านั้น เขาก็จะไม่อยู่เฉย จะให้เขานิ่งนาน ๆก็คงเป็นไปไม่ได้   กิ๊บเองก็ต้องตั้งสตินิดนึง ก็มีสลับกับไอซ์ซึที่เข้าไปเล่นกับเด็กๆตอนเบรคตลอดค่ะ แต่เด็กๆน่ารักมาก  หลงรักเลย  แม้จะถ่ายกันตั้งแต่เช้าจนถึงเย็น ก็ยังสู้อยู่ แม้ว่าจะมีงอแงกันบ้างตามประสาเด็ก ๆ แต่พอมีอะไรให้ทำก็ลืม แล้วก็กลับมาสนุกสนานกันใหม่ เป็นความมหัศจรรย์ของเด็กจริง ๆ ค่ะ”

ติดตามชมมุมน่ารัก ๆ ของกิ๊บซี่ และเด็ก ๆ ได้ใน ละครชุด “Encore 100 ล้านวิว เรื่อง ลมเปลี่ยนทิศไตรภาค ตอน Man in The Rain” วันพฤหัสบดีที่ 11 ส.ค. นี้  เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM 25


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่