รีเซต

แม่เสือสาว ชีตาห์ อาจกลับมาได้ซีนเพิ่มในภาคใหม่ "Wonder Woman 3"

แม่เสือสาว ชีตาห์ อาจกลับมาได้ซีนเพิ่มในภาคใหม่ "Wonder Woman 3"
Jeaneration
25 กรกฎาคม 2564 ( 14:30 )
216

ข่าวสารวงการหนัง Wonder Woman 1984

นับเป็นหนึ่งในฟีดแบกที่มีผู้ชมบ่นอุบอยู่ไม่น้อยในหนังซูเปอร์ฮีโร่ชื่อดัง "Wonder Woman 1984" ที่เพิ่งออกฉายไปเมื่อปลายปีที่แล้ว กับการปรากฏตัวของวายร้ายสาวคนใหม่ในเรื่องอย่าง ชีตาห์ (Cheetah) ที่เหมือนจะยังออกมาวาดลวดลายได้ไม่จุใจพอสักเท่าไหร่ แม้ว่าการแสดงของ "คริสเตน วิก" จะถ่ายทอดออกมาได้ค่อนข้างดีก็ตาม

แต่ในกระแสข่าวลือก็อาจจะทำให้แฟนๆ ได้รู้สึกอุ่นใจขึ้นมาเล็กน้อย เพราะได้ยินมาว่า ดีซี กับ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้เล็งเห็นตรงกันว่าตัวละครอย่าง ชีตาห์ น่าจะยังสามารถกลับมามีบทบาทและใช้มาขับเคลื่อนเส้นเรื่องให้กับภาคใหม่ของ Wonder Woman ได้อยู่ จึงได้มีคำสั่งให้พิจารณาใส่บทของตัวละคร 'บาร์บาร่า มิเนอร์วา' เข้าไปในภาคใหม่ด้วย

ทั้งนี้ยังไม่มีรายงานยืนยันอย่างแน่ชัดในข่าวนี้ เนื่องจาก "Wonder Woman 3" ยังคงเป็นโครงการที่มีสถานะเป็นขั้นตอนการตั้งไข่เท่านั้น หลังจากที่สตูดิโอได้ประกาศสร้างออกมาไล่หลังจากหนังภาคที่แล้วออกฉาย จึงยังไม่สามารถระบุได้แน่ชัดว่าชีตาห์จะกลับมามีบทบาทอีกหรือไม่ และ คริสเตน วิก จะยังกลับมารับบทนี้ในภาคใหม่ด้วยหรือไม่

แม้ว่าผลลัพธ์ที่ออกมาของ Wonder Woman 1984 อาจจะไม่ใช่หนังในจักรวาลดีซีที่ทำเงินได้ดีที่สุด เพราะออกฉายในช่วงที่เกิดวิกฤตโควิด-19 อยู่ แต่ก็ถือว่าสร้างความน่าพอใจให้กับค่ายหนังอยู่ และมั่นใจว่าหนังยังคงเดินหน้าสานต่อในภาคใหม่ๆ ได้อีก แต่ขณะนี้ทั้งนักแสดงและผู้กำกับต่างก็ยังยุ่งเหยิงอยู่โครงการใหม่ๆ ของพวกเขา

"กัล กาด็อท" ยังมีหนัง 2-3 เรื่องที่จะต้องเริ่มถ่ายทำเร็วๆ นี้ ไม่ว่าจะเป็น "Irena Sendler" หรือ "Cleopatra" ขณะที่ผู้กำกับหญิง "แพทตี้ เจนกินส์" ก็กำลังวุ่นอยู่กับเตรียมงานสร้างหนัง Cleopatra และหนังใหม่ของ "Star Wars: Rogue Squadron" ในช่วงระยะเวลา 1-2 ปีต่อจากนี้

Source: WeGotThisCovered

คุณสามารถชมหนัง "Wonder Woman 1984" เต็มเรื่อง ได้แล้ววันนี้ที่ TrueID

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa