รีเซต

‘มารี-ปังปอนด์’ท้าความเร็วสนามภูเก็ต ประกาศไปให้สุด-อยากหยุดที่โพเดียม!

‘มารี-ปังปอนด์’ท้าความเร็วสนามภูเก็ต ประกาศไปให้สุด-อยากหยุดที่โพเดียม!
ข่าวสด
2 ธันวาคม 2564 ( 12:43 )
22

‘มารี-ปังปอนด์’ท้าความเร็วสนามภูเก็ต - สาวมั่น ‘มารี เบรินเนอร์’ ชวนนักแข่งรุ่นน้อง ‘ปังปอนด์ อัครวุฒิ’ ลงใต้ ส่งพลังความแรงในการแข่งขัน “โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง มอเตอร์สปอร์ต 2021” สนามที่ 4 ให้ชาวภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียงสัมผัสสุดยอดสมรรถนะรถโตโยต้า ในการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ 4 รุ่น คือ วีออส เลดี้ วันเมกเรซ, วีออส วันเมกเรซ, โคโรลล่า อัลติส จีอาร์ สปอร์ต วันเมกเรซ และไฮลักซ์ รีโว่ วันเมกเรซ

โดยมารีลงสนามวัดใจในรุ่นวีออส เลดี้ วันเมกเรซ และปังปอนด์ลงในรุ่นวีออส วันเมกเรซ พร้อมนักแข่งเยาวรุ่นและนักแข่งรุ่นใหญ่อีกคับคั่ง ท่ามกลางมาตรการป้องกัน โควิด-19 เข้มงวดสูงสุด

มารีกล่าวว่า “สุดสัปดาห์นี้พบกันที่ภูเก็ตนะคะ มารีจะลงแข่งรุ่นวีออส เลดี้ วันเมกเรซ หมายเลข 192 ที่นี่เป็นสนามเฉพาะกิจแบบสตรีต เซอร์กิตริมหาด เป็นอีกสนามที่ชอบและรอคอย อยากทำให้ดีที่สุด หวังว่าจะได้ขึ้นโพเดียมค่ะ”

ปังปอนด์เสริมว่า “เป็นครั้งแรกที่จะลงแข่งสนามนี้ นักแข่งทุกคนจะได้โอกาสซ้อมเท่ากัน ต้องใช้สมาธิ ทำความรู้จักจำไลน์สนามให้ได้ในเวลาสั้นๆ เตรียมความพร้อมของเราของรถและของทีมมากที่สุด ขอกำลังใจจากแฟนๆ ด้วยนะครับ”

แฟนๆ สายสปีดมาร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ภายในงาน “โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง มอเตอร์สปอร์ต 2021” 4–5 ธ.ค.นี้ ที่สวนสาธารณะสะพานหิน จ.ภูเก็ต ร่วมเชียร์เหมือนอยู่ขอบสนามผ่านทาง Facebook Live Streaming ได้ทั้ง 2 วันที่ www.facebook.com/ToyotaGazooRacingMotorsportThailand