รีเซต

มายด์-อัทธ์-รัศมีแข-โอ๊ต พิชิตการแข่งขันสุดสตรอง!!! ในรายการ STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้

มายด์-อัทธ์-รัศมีแข-โอ๊ต พิชิตการแข่งขันสุดสตรอง!!! ในรายการ STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้
fluker_tvs
14 มิถุนายน 2559 ( 13:00 )
1.6K

รายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง…ใครได้” วันพุธที่ 15 มิถุนายนนี้ พบกับ 3 พิธีกรใจเด็ด “เอ-วราวุธ เจนธนากุล บอสหนุ่มใจดี แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์” พร้อมด้วย 2 พิธีกรสุดแซ่บ “ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์” ที่จะมามอบความสนุกในรายการ พร้อมทั้งแจกแหลก แจกจริง ให้กับคนเก่งที่จะมาพิชิตภารกิจในวันนี้

สัปดาห์นี้พบความสนุกจากดารารับเชิญ “มายด์-วรัทยา ว่องชยาภรณ์, อัทธ์-อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ, รัศมีแข-ฟ้าเกื้อล้น, โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน พร้อมด้วยผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน” ที่จะมาพิชิตภารกิจแห่งความแม่นยำในวันนี้ กับเกมทั้ง 3 อย่างเกม เกม “โต๊ะ 4 เช็คบิล” กติกาเพียง ขว้างลูกเทนนิสให้เด้งบนโต๊ะ 1 ครั้งให้ครบทั้ง 4 โต๊ะ ถ้าทำได้รับไปเลยทองคำมูลค่า 50,000 บาท!!! ซึ่งต้องบอกเลยว่าผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดในวันนี้ไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว

ติดตามชมความสนุกสนาน พร้อมเกมการแข่งขันสุดแม่นยำ และมาร่วมลุ้นกันว่าสุดท้ายแล้วจะมีใครสามารถคว้ารางวัลอะไรกลับบ้านไปได้บ้าง ในรายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง…ใครได้”  วันพุธที่ 15 มิถุนายนนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง 9 MCOT HD (เก้าเอ็มคอทเอชดี)

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่