รีเซต

ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์ เปิดใจ ป๋าเต็ด กับสิ่งที่คาดไม่ถึงจากลูกสาว!!!

ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์ เปิดใจ ป๋าเต็ด กับสิ่งที่คาดไม่ถึงจากลูกสาว!!!
21 เมษายน 2558 ( 17:15 )
1.8K


             สดใส น่ารัก อบอุ่นและเต็มไปด้วยรอยยิ้ม เมื่อ 2 สาวพิธีกร “เต้ย-ยิปโซ” และพิธีกรรับเชิญอารมณ์ดี “ดีเจ.นุ้ย” ชวนคุณพ่อ 2 แบบ 2 สไตล์ คนหนึ่งเป็นเจ้าพ่อเด็กแนว “ป๋าเต็ด ยุทธนา” มากับลูกสาวคนสวย “นานา” และเจ้าพ่อแคนดิด “เปิ้ล นาคร” มาพร้อมลูกชาย-ลูกสาวสุดแสบ “ออก้า-ออกัส” เล่าเรื่องราวการเลี้ยงลูกสุดแหวกแนว ปล่อยอิสระทางความคิด พร้อมเปิดกล่องความลับสุดซึ้งของ “ป๋าเต็ด” กับเรื่อง “เสื้อยืดเติมพลัง”


            “ป๋าเต็ด” เผยว่า “วันนั้นเป็นวันที่แย่ที่สุดหลังยกเลิกคอนเสิร์ต ดัม-มะ-ชา-ติ ซึ่งจริงๆ วันนั้นยังมีงานที่ต้องประชุมกันต่ออีกหลายงาน แล้วระหว่างนั้นน้องนานาเค้าเดินมาหา ด้วยเสื้อที่มีข้อความ “ทำในสิ่งที่เรารัก จะสำเร็จหรือล้มเหลว เราก็ยังอยู่ท่ามกลาง สิ่งที่เรารัก” เป็นข้อความที่พี่ใช้ให้กำลังใจคนอื่นๆ รอบๆ ตัวพี่ แล้วเค้าก็เอาเสื้อตัวนี้มาให้กำลังใจพี่เอง ซึ่งเรารู้สึกว่า โห…มันเจ๋งมาก เป็นสิ่งที่เราคาดไม่ถึงว่าลูกจะทำให้เรา”


           ติดตามชมเรื่องราวความสนุกทั้งหมดได้ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์” วันเสาร์ที่ 25 เม.ย.58 เวลา 18.00-19.00 น. ทางช่อง GMM 25 หรืออัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/sisterday หรือ IG: sisterday_tv และ www.gmm-tv.com 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety