รีเซต

อิจฉาตาร้อน!! นาตาลี - ฟลุ๊ค โชว์หวานเปิดกล้อง คุณย่าดอทคอม

อิจฉาตาร้อน!! นาตาลี - ฟลุ๊ค โชว์หวานเปิดกล้อง คุณย่าดอทคอม
Entertainment Report_1
6 กันยายน 2559 ( 15:54 )
3.7K

เรียกได้ว่าดีเดย์เปิดกล้องไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย สำหรับละคร คุณย่าดอทคอม” ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ที่เป็นการโคจรมาพบกันของคู่พระนางทั้งในจอและนอกจออย่าง ฟลุ๊ค เกริกพล มัสยวานิช และ นาตาลี เจียรวนนท์ ซึ่งวันนี้เป็นการเข้าฉากด้วยกันครั้งแรกที่ต้องขอบอกเลยว่าราบรื่นยิ่งกว่าฉากไหนๆ เพราะเป็นซีนกุ๊กกิ๊กกันระหว่างพระนาง เรียกได้ว่าทั้งฟลุคและนาตาลีแทบไม่ต้องซ้อม ชีวิตจริงก็สวีทอย่างที่เห็นเนี่ยแหละนะ

การถ่ายทำวันแรกเป็นฉากที่บรรดาแก๊งคุณย่าได้มาพบปะกันเพื่อปรึกษาเรื่องเว็บไซต์คุณย่าดอทคอม ซึ่งคุณย่าวิทู (สุพรรษา เนื่องภิรมย์) และคุณย่าพริ้งเพรา (เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์)   ต่างก็ชวนลูกๆมาเจอกันด้วย เลยเป็นโอกาสให้ลูกๆทั้งสองบ้านหรือพระนางของเราได้กุ๊กกิ๊กจิกหมอนกัน ซึ่งในเรื่องฟลุคที่รับบท เธียร และนาตาลีที่รับบท จั๊กจั่น จะต้องช่วยกันทำอาหาร แต่บังเอิญว่านางเอกสาวของเราดันแพ้กุ้งซะงั้น เลยกลายเป็นหน้าที่ของพระเอกต้องเข้ามาเป็นห่วงเป็นใยช่วยดูแล จนในที่สุดก็เกิดอาการสปาร์คกันและเกิดเป็นความรักขึ้นมา

นาตาลี กล่าวว่า “จริงๆแล้วเราสองคนก็เล่นละครอยู่ในวงการมานานมากแล้ว แต่เราไม่เคยเล่นละครด้วยกันมาก่อนเลยค่ะ นี่ถือเป็นเรื่องแรกเลยที่มาเล่นด้วยกันแล้วรับบทพระนางคู่กันอีกด้วย ซึ่งวันนี้ก็เป็นการถ่ายทำวันแรกของคุณย่าดอทคอมแล้วยังเข้าฉากด้วยกันครั้งแรกอีกด้วยค่ะ ถ้าถามว่ามีเขินมั้ย ก็มีตื่นเต้นเหมือนกันนะ ส่วนพวกซีนกุ๊กกิ๊กมันไม่ได้ดูหวานๆขนาดนั้น แต่กลับขำใส่กันมากกว่าเพราะไม่เคยเล่นแบบนี้ด้วยกันจริงๆ แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดี ต้องขอบคุณคนเขียนบทค่ะ ที่เขียนบทได้ตรงกับนิสัยของพี่ฟลุคมาก คือเค้าตั้งใจเอาตัวพี่ฟลุคเนี่ยแหละมาใส่ในคาแรคเตอร์ของตัวละครนี้ อย่างเรื่องอาหารในฉากวันนี้ก็เป็นรื่องถนัดของพี่ฟลุคเลยค่ะ ยังไงต้องฝากติดตามพวกเราในละครคุณย่าดอทคอมด้วยนะคะ”

หวานทั้งในและนอกจอขนาดนี้ กองเชียร์ของคู่นี้เตรียมฟินจิกหมอนกันได้ในละครคุณย่าดอทคอม ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 แต่จอเมื่อไหร่นั้นจะมาอัพเดทกันอีกที พูดได้เลยว่าห้ามพลาด 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่