รีเซต

ทีวี 3 สัญจร บุกสร้างความสนุกให้กับแฟนๆ ชาวสมุทรปราการกันที่ตลาดบางน้ำผึ้ง

ทีวี 3 สัญจร บุกสร้างความสนุกให้กับแฟนๆ ชาวสมุทรปราการกันที่ตลาดบางน้ำผึ้ง
Pannaput_tvs
29 กรกฎาคม 2559 ( 16:00 )
3.2K

คอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจรในครั้งนี้ได้จัดขึ้นที่ลานจอดรถตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง จ.สมุทรปราการ

แฟนๆ ชาวจังหวัดสมุทรปราการมากันอย่างเนื่องแน่น พร้อมทั้งร่วมกิจกรรมภายในงานกันอย่างสนุกสนาน เมื่อถึงเวลาคอนเสิร์ตเปิดด้วย แคนดี้ รากแก่น ที่นำเพลงสนุกๆ มาร้องให้แฟนๆ ได้เต้นตาม ก่อนส่งต่อให้กับ 2 หนุ่มสาว แห่งบ้าน AF ไทด์ และ หนิม ที่ควงคู่กันมาทั้งร้องทั้งเต้น กันถึง 5 เพลงรวด

ฟากดาราช่อง3 ก็ไม่น้อยหน้า ส่ง หนุ่มแจ็ค เมธัส มาประเดิมคนแรกกับเพลงสาบาน ปรางค์ กัญญ์ณรัณก็มาโชว์เสียงร้องเพราะๆ ให้ได้ฟังกับเพลงรักกันแล้วต้องไว้ใจ เรียกคะแนนจากหนุ่มๆ ไปเต็มๆ

ส่วนพระเอกจากละครเรื่องทายาทอสูร ณัฐ ณัฐรัฐ มากับเพลงอยู่ต่อเลยได้ไหม ทางด้าน โอม คณิน มาในเพลงที่จริงฉันก็เจ็บ หนุ่มมาร์ค คณัสนันท์ ในเพลงอาย เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ได้สนั่น และส่งต่อให้กับสาวเบสท์ ชนิดาภา กับเพลงลมซ่อนรัก ออม สุชาร์ก็ขอนำเพลงใจร้าย มาร้องให้แฟนๆ ฟัง แล้วต่อด้วยสาวชิปปี้ ศิรินทร์ หนุ่มไต้ฝุ่น กนกฉัตร จากนั้นก็ต่อด้วยหนุ่มเต๋า สมชาย กับเพลงฮิตอย่างเพลงรักเดียว หมอก้อง สรวิชญ์ ก็มาอ้อนสาวๆ กับเพลงขัดใจ ปิดท้ายด้วยการเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับหนุ่มไต้ฝุ่นและสาวชิปปี้ พร้อมกับแจกของที่ระลึกให้กับแฟนๆ ที่มาชมคอนเสิร์ต

และในครั้งหน้า คอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร จะไปสัญจรกันที่จังหวัดปราจีนบุรี ชาวปราจีนบุรีตรียมตัวไว้ให้ดีนะจ๊ะ เจอกันได้ในวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคมนี้ ส่วนใครที่พลาดชมก็สามารถติดตามเทปบันทึกภาพคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร จังหวัดสมุทรปราการ ได้ทางช่อง 3 และ ช่อง 33 จ้า….

       

 

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD