กระตุกต่อมฮากับการรวมพลซุปตาร์เสียงดีใน "ฮักเถิดเทิง" ที่หน้าจอทรูวิชั่นส์

กระตุกต่อมฮากับการรวมพลซุปตาร์เสียงดีใน "ฮักเถิดเทิง" ที่หน้าจอทรูวิชั่นส์
Jeaneration
17 พ.ค. 64
63

ข่าวสารวงการหนัง

สร้างความฮาแบบระเบิดเถิดเทิงกันมาแล้ว สำหรับภาพยนตร์ที่รวมพลเหล่าพี่น้องวงการลูกทุ่งสุดอินดี้รุ่นใหม่ไม่ว่าจะเป็น “ก้อง ห้วยไร่, เบิ้ล ปทุมราช, แช็ค ชุมแพ, ลำไย ไหทองคำ, อาม ชุติมา” และยังมีนักแสดงตลกรุ่นใหญ่สุดเก๋าอย่าง “ค่อม ชวนชื่น, อาภาพร นครสวรรค์, อี๊ด โปงลาง” ที่จะมาร่วมสมทบความฮากันใน  “ฮักเถิดเทิง” กับเรื่องราววุ่นๆที่เกิดขึ้นเมื่อก๊วนบอยแบนด์ซุปตาร์หมอลำ ต้องมาพ่ายแพ้ผลการโหวตให้กับเกิร์ลกรุ๊ปแห่งภาคอีสาน แบบมีเงื่อนงำพาฉงนสงสัย เลยเป็นเหตุให้เหล่าแก๊งค์บอยแบนด์ต้องทำทุกอย่างเพื่อกอบกู้ชื่อเสียง พร้อมหน้าที่การงานของตัวเองกลับคืนมา นอกจากความวุ่นวายที่เกิดขึ้นแล้ว เรื่องความรักที่กำลังผลิบานของพวกเขาก็สำคัญ 

งานนี้ “ทรูวิชั่นส์” เลยขอชวนผู้ชมมาช่วยกันลุ้นปนฮาไปกับภารกิจสำคัญของพวกเขาอีกครั้งใน “ฮักเถิดเทิง”  วันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทาง ทรูวิชั่นส์ ช่อง True Thai Film HD (236) 

สมัคร Happy Family Package วันนี้ เพิ่มอีกเพียง 100 บาท จากแพ็คเกจ Enjoy รับสิทธิ์อัพเกรดแพ็กเกจขึ้นเป็น Smart Family HD มูลค่า 490 บาท นาน 3 รอบบิล (หลังติดตั้ง) ตั้งแต่ 1 - 31 พฤษภาคม 2564 โทร. 02-700-8000 / www.truevisions.co.th

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa