รีเซต

มองครั้งเดียวไม่เคยพอ!! ส่อง 7 สาวทรานส์เจนเดอร์ เฉิดฉายในวงการกับความสวยเป๊ะชวนตะลึง

มองครั้งเดียวไม่เคยพอ!! ส่อง 7 สาวทรานส์เจนเดอร์ เฉิดฉายในวงการกับความสวยเป๊ะชวนตะลึง
Entertainment Report_3
28 กรกฎาคม 2563 ( 16:00 )
2.5K
3

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดาราสาวทรานส์เจนเดอร์ ในวงการบันเทิงบ้านเรา เรียกว่าสวยเป๊ะทุกองศา แถมยังทรงเสน่ห์จนใครเห็นเป็นต้องเหลียวหลังกันเลยทีเดียว และพวกเธอเหล่านี้ไม่ได้มีดีแค่เรื่องความสวยทรงเสน่ห์ แต่ความสามารถนั้นหลากหลายแถมดีมีคุณภาพมากเช่นกัน บางคนโกอินเตอร์มีผลงานที่ต่างประเทศสร้างชื่อเสียงไม่น้อย วันนี้ TrueID ถือโอกาสพาแฟน ๆ ไปส่อง 7 สาวทรานส์เจนเดอร์ เฉิดฉายในวงการ ที่ขอบอกว่ามองกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อ เพราะความสวยกระแทกตาชวนตะลึงจริง ๆ 

 

 

ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์

เริ่มที่สาวทรานส์เจนเดอร์ตัวแม่ ที่สวยสะกดใจ มองกี่ครั้งก็ไม่เบื่อจริง ๆ สำหรับสาว ปอย ตรีชฎา ที่โกอินเตอร์มีงานแสดงที่จีนหลายต่อหลายเรื่อง แถมช่วงเวลาว่างยังลงเรียนหาความรู้เพิ่มเติมในคอร์สสั้น ๆ รวมถึงตอนนี้กำลังเครซี่กีฬากลางแจ้งปั่นจักรยาน สวยสู้แดดจริง ๆ (อ่านข่าว >> ธรรมดาที่ไหน!! ปอย ตรีชฎา โชว์สกิลปล่อยมือปั่นจักรยาน ทรงตัวดีไม่มีล้ม (มีคลิป))

 

 

 

 

เฟรม วรณัน นลัทวรสกุล

ขยับมาที่สาว เฟรม วรณัน นางแบบโฆษณาคนสวยที่เพิ่งมีข่าวควงกับ เมฆ จิรกิตติ์ พระเอกหนุ่มช่อง GMM ไปเมื่อสัปดาห์ก่อน งานนี้แม้ว่าฝ่ายชายจะออกมาเผยความสัมพันธ์เป็นเพียงพี่น้อง แต่หลายคนก็แอบเชียร์ เพราะความสวยใสของสาวเฟรม ทำให้ทุกคนลงความเห็นว่าน่ารักเหมาะสม (อ่านข่าว >> สวยจนอยากนั่งมองทั้งวัน!! เปิดวาร์ป เฟรม วรณัน หลังถูกโยงเป็นสาวใหม่ของ เมฆ จิรกิตติ์)

 

 

 

 

โยชิ รินรดา ธุระพันธ์

ด้านสาวสวย โยชิ รินรดา เดินสายประกวดตั้งแต่อายุ 15 ปี กระทั่งผ่านผลงานในวงการมามากมาย ล่าสุดเธอเพิ่งออกมาเผยความสัมพันธ์กับพระอกช่อง 3 รุ่นพี่ จ๊อบ ธัชพล ว่าสนิทกัน แต่ไม่กล้าเรียกแฟน กลัวกระทบกับงานพี่เค้า สวยและจิตใจดีแบบนี้นี่เอง ใครเห็นถึงรักเธอ (อ่านข่าว >> เต็ม 10 ไม่มีหัก!! โยชิ รินรดา แปลงโฉมสวยดุจนางพญาหงส์ งดงามยืนหนึ่งในดวงใจ)

 

 

 

 

บลอสซั่ม ชนัญชิดา รุ่งเพชรรัตน์

ส่วนสาวทรานส์เจนเดอร์สุดแซ่บ บลอสซั่ม ชนัญชิดา ที่แจ้งเกิดจากรายการ The Face Thailand ตอนนี้เป็นดีเจคลื่น Mellow เปิดเพลงเพราะให้แฟน ๆ ฟัง และมีงานอื่น ๆ อีกมากมาย ส่วนเรื่องหัวใจนั้น ขอบอกว่าชื่นฉ่ำใจสุด ๆ เพราะเธอขยันอวดซีนหวานกับแฟนหนุ่มทางไอจีอยู่บ่อยครั้ง งานนี้หนุ่ม ๆ อกเดาะกันเป็นแถว

 

 

 

 

หลิงหลิง ปิยะดา อินทะวง

ต่อกันที่สาว หลิงหลิง ปิยะดา สาวทรานส์เจนเดอร์คนสวยอิมพอร์ตจากประเทศเพื่อนบ้าน เธอมีโอกาสได้ร่วมงานใน สงครามนางงาม ซีซั่น 2 ทำให้ทุกคนรู้จักสาวสวย หุ่นดีที่ชื่อว่าหลิงหลิง เรียกว่าเป็นดาราสาวอีกคนที่สวยเป๊ะจนใครเห็นเป็นต้องตะลึง 

 

 

 

 

ฮาน่า ณธฉัตร ชาญเชี่ยว

เป็นสาวทรานส์เจนเดอร์อีกคนที่เข้าประกวดในรายการ The Face Thailand จนถูกมองเป็นตัวเต็ง สำหรับสาว ฮาน่า ณธฉัตร ที่ตอนนี้โกอินเตอร์กระโดดไปเป็นนางแบบที่นิวยอร์คแล้ว ส่วนความสวยความแซ่บนั้นไม่ต้องพูดถึง เพราะเรื่องความเผ็ดครบรสต้องจบที่เธอ 

 

 

 

 

ร็อค ขวัญลดา รุ่งโรจน์อำภา

ส่งท้ายดาราสาวทรานส์เจนเดอร์ในวงการกับสาว ร็อค ขวัญลดา สาวสวยหน้าหวาน ที่ใครเห็นต้องรีบเทใจให้ เพราะความสวยงามอย่างไทย โดยเฉพาะรอยยิ้มของเธอที่ยิ้มทีไรโลกสดใสทุกครั้ง และที่สำคัญเป็นอีกคนที่ใส่ชุดไทยขึ้นมาก ๆ เหมือนหลุดออกมาจากวรรณคดีเลยทีเดียว 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  poydtreechada, fameworanun, yoshirinrada, ladyblossom, lingpiyadar, hanashac, rock_kwanlada