รีเซต

Uncharted ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก 🌐 แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

Uncharted ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก 🌐 แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Jeaneration
13 พฤษภาคม 2565 ( 09:15 )
3.7K

ดูหนังออนไลน์ Uncharted ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ "Movie of the Day" เตรียมพร้อมออกไปโลดแล่นผจญภัยหาขุมทรัพย์มูลค่าที่แพงลิ่วกับหนังแอคชั่นสุดมันส์จากวิดีโอเกมชื่อ "Uncharted" (ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก) ที่ได้ฤกษ์ออกลีลาวาดลวดลายให้ได้สืบเสาะไขปริศนาตามกลิ่นมหาสมบัติกันแล้ว!

Uncharted ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก เป็นเรื่องราวของ นาธาน เดรก โจรหนุ่มสุดฉลาดและมีไหวพริบ ถูกเลือก โดยนักล่าขุมทรัพย์รุ่นเก๋า ซัลลี่ เพื่อหาขุมทรัพย์ทองของนักเดินเรือนามว่ามาเจลลัน โคตรมหาสมบัติ 500 ปีที่ไม่มีใครเคยเจอ

จุดเริ่มต้นของการโจรกรรมง่ายๆ กลายเป็นการแข่งขัน สุดมันส์ข้ามทวีป เพื่อให้ถึงจุดหมายก่อนที่ มอนคาด้า ผู้ที่คิดว่าตัวเองคือผู้สืบทอดและเป็นเจ้าของที่แท้จริงของมหาสมบัติจะได้ไปครอบครอง การผจญภัยสุดมันส์ของ เนท และ ซัลลี่ ที่ต้องแก้ปมปริศนา เพื่อที่พวกเขาจะได้ พบกับขุมสมบัติมูลค่า 5 พันล้านเหรียญ และไม่แน่ว่าการผจญภัยคร้ังน้ีอาจทำให้เนทได้ พบกับพี่ชายที่หายสาบสูญไปของเขา

นี่คือผลงานการกำกับของ "รูเบ็น แฟลชเชอร์" จากหนังชุด Zombieland ที่ได้คู่หูนักบู๊ต่างรุ่นโคจรมาเจอกัน อย่าง "ทอม ฮอลแลนด์" กับ "มาร์ค วอห์ลเบิร์ก" ที่ยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "โซเฟีล อาลี", "ทาติ แกเรียล" หรือ "อันโตนิโอ บันเดรัส" เป็นต้น อย่างที่ทราบกันดีว่าหนังดัดแปลงมาจากวิดีโอชื่อเดียวกัน ที่เป็นหนึ่งเกมผจญภัยที่ได้รับความนิยมอย่างสูง

หนังเรื่องสามารถลบคำสมประมาทและอาถรรพ์จากหนังวิดีโอเกมไปได้ เพราะสามารถกวาดเงินทั่วโลกได้เกือบ 400 ล้านเหรียญ จากการออกฉายเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา หนังได้รับกระแสตอบรับจากผู้ชมที่ค่อนข้างน่าพอใจ แม้ว่านักวิจารณ์จะมีทั้งรักทั้งเกลียดปะปนกันไปบ้าง เห็นได้จาก 40% ของนักวิจารณ์บนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ที่ชื่นชอบหนังเรื่องนี้ แต่กระนั้นหนังก็ได้รับไฟเขียวให้สร้างภาคต่อออกมาแล้วนะ

  • ประเภท: แอคชั่น / ผจญภัย
  • นำแสดงโดย: ทอม ฮอลแลนด์, มาร์ค วอห์ลเบิร์ก
  • กำกับโดย: รูเบ็น แฟลชเชอร์
  • ความยาว: 115 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 16 กุมภาพันธ์ 2022

คุณสามารถเช่าดูหนัง Uncharted ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก ในราคา 99 บาท
หรือใช้ 329 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa