รีเซต

ฮากรามค้าง!! เต็งหนึ่ง บุก รายการแสบซ่าท้าโชว์

ฮากรามค้าง!! เต็งหนึ่ง บุก รายการแสบซ่าท้าโชว์
Entertainment Report_1
4 สิงหาคม 2559 ( 16:10 )
692

เวลาดี เวลาฮา บ่ายสามโมง ทุกวันเสาร์ เปิดช่องทรูโฟร์ยู กด 24   มาแสบ ซ่า ฮากระจายไปกับ  ดีเจ.เชาเชา และ ซานิ  และเหล่าแก๊งค์สเตอร์แสบซ่า  เป๊กกี้ ศรีธัญญา   คิง ณภัทร  และ  ดาว ขำมิน   งานนี้ยกความสนุกแบบบ้านในวัยเด็ก อย่างเทศกาล “งานวัด” มาแบบจัดเต็ม ทั้งเพลง ทั้งชุด ทั้งโชว์ เรียกเสียงกรี๊ดกันแบบน้ำหมากกระจาย  ก่อนจะถึงเวลาต้องแบ่งทีม ค้นหาแขกรับเชิญ ในช่วง “กำแพงมีหู ประตูมีช่อง” กับโจทย์ที่ท้าให้หา “นักแสดงสายหวาน สร้างงานเองกับมือ”  จะเป็นใครละเนี่ย? โจทย์กว้างขนาดนี้ แต่ไม่เกินความสามารถในการคาดเดาของทั้ง  3 แก๊งค์สเตอร์ คิง กับ ดาว เลือกอยู่ประตูแสบ เป๊กกี้ เลือกอยู่ประตูซ่า คนเดียว ใครจะเลือกถูกต้อง?
ถึงเวลาเฉลยแขกรับเชิญปริศนานักแสดงสายหวาน สร้างงานเองกับมือ “เต็งหนึ่ง-คณิศ ปิยะปภากรกูล” อยู่หลังประตูแสบ ส่วนหลังประตูซ่าที่เป๊กกี้เลือก แขกรับเชิญพิเศษ เป็นหนุ่มยิ้มง่าย  “เหลิม วงษ์คำเหลา”  หนึ่งหนุ่มหน้าหวาน กับหนึ่งหนุ่มหน้าหาว  ต้องแข่งใช้ความสามารถเกี่ยวกับเพลงออกมา  ในเกมแรกที่สุ่มเลือกโดย เพลย์ แมชชีน  เกม “สอย อะซอง”  เกมที่ต้องใช้ “พลังปอด” และพลัง “สอย”  โดยร้องเพลงที่กำหนดให้ แต่สำคัญที่การลากเสียงคำสุดท้ายให้ยาวที่สุด เพื่อให้มีเวลาสอย  นานและให้ได้มากที่สุด งานนี้หนุ่มเหลิม ที่แม้หน้าจะไม่หล่อ แต่เสียงเพราะจับใจ ทำให้เกมนี้ ทำคะแนนนำไปก่อนแบบสบายๆ
มาสนุกกันต่อในเกมสุดทรหด ที่ต้องใช้ทั้งพละกำลังและสติอย่างมาก เมื่อต้องขึ้นไปร้องเพลงอยู่บนหลัง “น้องเหวี่ยง” สัตว์เลี้ยงแสนเชื่อง… ประจำรายการ ในเกม “กระทิงอะซอง” การร้องเพลงทรงตัวอยู่บนหลังน้องเหวี่ยงมันธรรมดาไป จะให้แสบซ่าจริง ก็ต้องร้องเพลงด้วยตัวอักษรที่กำหนด  ในเกมนี้ ฝั่งเต็งหนึ่ง ขอเป็นคนทายเพลงเอง ไม่ยอมขึ้น แต่หนุ่มเหลิมขอวัวทำคะแนนเอง ฝีมือการขึ้นวัวกระทิงและใบ้เพลง สามารถทำให้หนุ่มเหลิมทำคะแนนำไปอีก
งานนี้กลายเป็นเต็งหนึ่งกลับบ้านไปก่อน โดยปล่อยหนุ่มเหลิมไปผจญกับ 3 แก๊งค์สเตอร์ กับความสนุก ในโบนัส “ไลน์อะซอง”   งานนี้กุมขมับแทน แบบนี้จะคว้าโบนัสกลับบ้านไปได้สำเร็จหรือเปล่า ต้องติดตาม ห้ามพลาด
ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่