รีเซต

เบนซ์หญิง V4 ผิดหวัง...อดฝันต่อ ลากกระเป๋าออกจากบ้าน AF 12 ใน สัปดาห์ที่10 !!

เบนซ์หญิง V4  ผิดหวัง...อดฝันต่อ ลากกระเป๋าออกจากบ้าน AF 12 ใน สัปดาห์ที่10 !!
5 กันยายน 2558 ( 13:41 )
4.1K

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน Truelife.com


             ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับการเฟ้นหานักล่าฝัน ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12 ใน วีคที่ 10 นี้ โจทย์ประจำสัปดาห์นี้คือ ละครเพลง โดยนักล่าฝันที่เหลืออีก 6 คนจะต้องร้องเพลงที่ได้รับ คนละ 1 เพลง พร้อมโชว์ความสามารถด้านการแสดงครั้งแรกในละครเรื่อง “พูลโตที่รัก” อีกทั้งยังต้องร้องเพลงรวมอีก 1 เพลง คือ รถไฟขบวนแห่งความฝัน พร้อมได้แขกรับเชิญคนพิเศษ อย่าง เมย์ V6 – ภัสนันท์ ศรีสุทธิสรรค์ ที่ได้รับสิทธิจากการโหวตให้กลับมาร่วมแสดงละครกับเพื่อนๆ นักล่าฝันอีกครั้ง พร้อมสร้างความฟินให้กับแฟนคลับ M&M ให้จิ้นกันอีกครั้ง แต่การได้กลับเข้าบ้านเอเอฟ12 ของเมย์ ในครั้งนี้จะมีผลต่อการแข่งขันแต่อย่างไร


               สำหรับคอมเมเตเตอร์วีคนี้ได้ ครูเป็ด – มนต์ชีพ ศิวะสินางกูร . ครูไก่ – สุธี แสงเสรีชน และได้รับเกียรติผู้จัดมากฝีมือ ก้อง- ปิยะ เศวตพิกุล มาร่วมให้คำติชม และให้คำแนะนำแก่เหล่านักล่าฝันด้วย


               ในสัปดาห์นี้คอมเมเตเตอร์ ได้ให้การแสดงและการร้องของ เบนซ์ชาย V9 เป็นโชว์ดีที่สุดและแล้วสามคนสุดท้ายที่ต้องมายืนปากเหวซึ่งพวกเขามีคะแนนน้อยสุดในสัปดาห์นี้ คือ เบนซ์ V4, มาริว V7, เบนซ์ V9 และนักล่าฝันที่ต้องลากกระเป๋าออกจากบ้าน คือ เบนซ์หญิง V4
              ร่วมเป็นกำลังใจให้ 9 นักล่าฝันที่เหลือ ได้ในรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12 รับชมตลอด 24 ชั่วโมง และติดตามชมคอนเสิร์ตทุกวันเสาร์ เวลาใหม่บ่าย 3 ได้ทางช่องเรียลลิตี้ เอชดี (ทรูวิชั่นส์ช่อง 333) และทรูโฟร์ยู (ทรูวิชั่นส์ช่อง 4, กล่องทีวีดิจิตอลช่อง 24, ดาวเทียมและเคเบิ้ลช่อง 34) หรือรับชมได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านแอพพลิเคชั่น ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ และสามารถติดตามข่าวสารทุกความเคลื่อนไหวของเหล่านักล่าฝันได้ที่ AFUPDATE และ trueaf.truelife.com/af12 หรือ www.truevisionsgroup.com

ชมรายงานสดคอนเสิร์ต AF 12 Week 10 ที่นี่

เพลงรวม เพลง รถไฟขบวนแห่งความฝัน – Paradox
โบ๊ท V10 เพลง รักคือสิ่งสวยงาม (Love Actually) – Superbaker


มาริว V7 เพลง คนไม่สำคัญ – พลพลเบนซ์ V9 เพลง ใครจะรู้ – ทาทา ยังเบนซ์ V4 เพลง มันคือความรัก – Lulaแพรว V1 เพลง แสงสุดท้าย – Bodyslam
แม็กซ์ V12 เพลง เธอคือความฟิน – พราว


 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่