รีเซต

ซุปตาร์ ขาร็อค!!! โอม ค็อกเทล ต้องตามหาคู่ฟีเจอริ่ง ใน I Can See Your Voice

ซุปตาร์ ขาร็อค!!! โอม ค็อกเทล ต้องตามหาคู่ฟีเจอริ่ง ใน I Can See Your Voice
Pannaput_tvs
6 กันยายน 2559 ( 11:00 )
1.8K

สัปดาห์ขาร็อค!! “I Can See Your Voice” สัปดาห์นี้พบกับซุปตาร์ที่มีความสามารถหลากหลายหนุ่ม “โอม วง Cocktail” ขอบอกเลยว่านักร้องนำวงนี้ไม่ธรรมดาเพราะไม่ว่างจะปล่อยเพลงไหนออกมาก็เรียกได้ว่าดังทั่วบ้านทั่วเมือง อย่างเพลง “เธอ” ที่ตอนนี้ยอดวิวในยูทูปสูงขึ้นไปถึง 150 ล้านวิว!! แต่ต้องรอดูว่าหนุ่มโอมจะมีเกณฑ์อะไรเลือกคู่ฟีเจอริ่งในการทำภารกิจครั้งนี้…

ไม่ทำให้แฟนๆ “I Can See Your Voice” ผิดหวังประเดิมเวทีด้วยเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง “ช่างมัน” เอาใจขาร็อคกันแบบจัดเต็ม แถมแก๊งนักสืบของเราในสัปดาห์นี้มาครบจริงๆทั้งตัวพ่อตัวแม่งเรื่องการร้องและดนตรี ครูอ้วน มณีนุช, หนึ่ง จักรวาร เสาธงยุติธรรม ที่พร้อมจะช่วยซุปตาร์เราหานักร้องเสียงเพราะ ส่วนแก๊งนักสืบหลังห้องแกนนำยังคงเป็นขวัญใจแฟนๆรายการอย่าง นุ้ย ธนวัฒน์ หลังจากที่ได้กลับมานั่งตำแหน่งนี้อีกครั้ง เค้าคนนี้ยังคงพกความมั่นใจมาเกินร้อย.. งานนี้ต้องลุ้นกันยาวๆว่าหนุ่มโอมจะได้คู่ร้องฟีเจอริ่งเป็นใคร และสุดท้ายนั้นนักร้องปริศนาจะร้องเพลงเพราะหรือร้องเพลงเพี้ยน

เตรียมฮาพร้อมกันในรายการ“I Can See Your Voice” วันพุธที่ 7 กันยายน 2559 เวลา 20.00 – 21.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่