รีเซต

เพิ่มรอบ!! ลอดลายมังกร เดอะมิวสิคัล เปิดรอบแสดงอีกครั้ง 2 ก.พ.นี้

เพิ่มรอบ!! ลอดลายมังกร  เดอะมิวสิคัล เปิดรอบแสดงอีกครั้ง 2 ก.พ.นี้
Entertainment Report_1
12 มกราคม 2560 ( 18:14 )
1.1K

สร้างความประทับใจพร้อมรับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลามจากปีที่แล้ว    สำหรับละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่ “ลอดลายมังกร  เดอะมิวสิคัล”   จนทำให้มีเสียงเรียกร้องให้นำกลับมาแสดงอีกครั้ง  ล่าสุด บิ๊กบอสบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ  เลยขอเอาใจแฟนๆ  เพิ่มรอบเปิดการแสดงในวันที่  2 กุมภาพันธ์นี้ ณ  “เมืองไทยรัชดาลัย  เธียเตอร์”

หลังจากละครเวที  “ลอดลายมังกร  เดอะมิวสิคัล”    ได้เปิดการแสดงครั้งแรก เมื่อปลายปีที่ผ่านมา  ก็มีเสียงชื่นชมจากผู้ชมมากมายเลยครับ  ว่าเป็นมิวสิคัลที่ยิ่งใหญ่ ทั้งเรื่องของความรู้สึกหลังจากได้ชม   ตลอดจนเนื้อหาของบทเพลงในละคร   และวิธีการเล่าเรื่องว่ารวบรัดเข้าใจง่าย  และยังรวมไปถึง   ฝีมือการร้องการแสดงของเหล่าศิลปินนักแสดงทุกคน   ว่าสามารถถ่ายทอดบทประพันธ์อันทรงคุณค่านี้ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม   นอกจากนี้หลายคนก็ประทับใจในบทเพลงเพราะๆ     แต่ที่แน่นอนที่สุด  คือหลังจากที่ได้ชมละครเวทีเรื่องนี้แล้ว   ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า   รู้สึกอิ่มเอมใจไปกับเรื่องราวการต่อสู้ชีวิต  และในเรื่องของคุณธรรมความดี    ดูแล้วรู้สึกมีพลังที่จะเดินหน้าทำดีต่อไป    ซึ่งผมคิดว่าในช่วงเวลานี้  เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุด    ที่เราจะหาแรงผลักดันให้ชีวิตก้าวต่อไป  บวกกับเสียงเรียกร้องจากแฟนๆ   ที่พลาดโอกาสมาชมเมื่อปีที่แล้ว   ผมจึงตัดสินใจให้  “ลอดลายมังกร  เดอะมิวสิคัล”   กลับมาเปิดการแสดงอีกครั้งในวันที่ 2 ก.พ.นี้ ครับ  ก็อยากฝากให้แฟนๆ มาชมละครเวทีเรื่องนี้กันนะครับ   มาพิสูจน์ว่า“ลอดลายมังกร เดอะมิวสิคัล”  เป็นละครเวทีที่ทุกเสียงการันตีว่าไม่ควรพลาดชม จริงหรือไม่”

ละครเวทีฟอร์มยักษ์  “ลอดลายมังกร  เดอะมิวสิคัล”  เปิดแสดงอีกครั้ง 2 กุมภาพันธ์นี้   ณ   “เมืองไทยรัชดาลัย  เธียเตอร์”  จองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์  โทร.02-2623456