รีเซต

พลอย-ภัทรากร เจอพ่อหวิดเอาชีวิตไม่รอดนักเลงตามทวง ณัฐ-ณัฐรัฐ บู๊ช่วยพลอยสะบักสะบอม ใน กระสือมหานคร

พลอย-ภัทรากร เจอพ่อหวิดเอาชีวิตไม่รอดนักเลงตามทวง ณัฐ-ณัฐรัฐ บู๊ช่วยพลอยสะบักสะบอม ใน กระสือมหานคร
18 พฤษภาคม 2558 ( 16:29 )
1.9K


               ปากก็หาเรื่องจิกกัดทะเลาะกันตลอดถึงแม้จะชอบก็ไม่กล้าบอก สำหรับชานนท์(ณัฐ-ณัฐรัฐ โมริสเลอกรอง)ผู้กำกับหนุ่มไฟแรงกับมะเหมี่ยว(พลอย-ภัทรากรตั้งสศุภกุล)นางเอกหนังกระสือมหานครที่ตกที่ที่นั่งลำบากถูกเจ้าหนี้ของพ่อตามรังควาญทวงหนี้ เกือบเสียทีชานนท์โชว์แมนตามมาช่วยทัน

              ที่มาของฉากนี้คือเป็นฉากที่มะเหมี่ยวจะได้เจอได้พ่อมนัส (เวนซ์ฟอลโคเนอร์)โกรธต่อว่าพ่อที่ทิ้งไปให้เธออยู่คนเดียวแถมยังต้องคอยหลบหนีเจ้าหนี้ปรับความเข้าใจกำลังจะเข้าใจกันเจ้าหนี้ส่งนักเลงบุกเข้ามามนัสเอาปืนฟาดหลังเจ้าหนี้นักเลง เกิดการตะลุมบอลกัน ชานนท์เห็นท่าไม่ดีเข้ามาช่วยโดนเจ้าหนี้นักเลงฟาดด้วยไม้ม๊อบลงไปนอนกองกับพื้นแถมอัดชานนท์ไม่ยั้งจนน่วมมะเหมี่ยวกลัวจนทำอะไรไม่ถูก เจ้าหนี้นักเลงเตรียมเล่นงานมะเหมี่ยวต่อ อีกมนัสใช้ไหวพริบเอาชีวิตเข้าเสี่ยงเบี่ยงเบนความสนใจโจร

             เบื้องหลังการทำงานฉากนี้ผู้กำกับยกกองไปถ่ายทำกันที่หนองแขมเนรมิตบ้านให้กลายเป็นบ้านร้างด้วยการจัดทำฝุ่นคลุ้งไปทั้งห้อง ก่อนจะเพิ่มความเก่าสุดๆ ด้วยการสั่งเครื่องทำยักไย่แมงมุมเกาะตามฝาผนังบ้านเพิ่มความสมจริงนักแสดงเดินเข้ามาจามฟุตฟิตกันแบบไม่

               ต้องนัดหมาย ได้บรรยากาศเหมือนจริงผู้กำกับไม่รอช้าเรียกนักแสดงซักซ้อมคิวกันทันที พลอยบิ้วอารมณ์บีบน้ำตาคลอเป้าโจรถีบประตูห้องโครมแต่ประตูไม่ออกโจรต้องเพิ่มความแรงถีบ เต็มเหนี่ยวกลิ้งมานอนที่พื้นสมจริงก่อนจะเปิดฉากตะลุมบอลกับเวนย์เอาจริงเอาจัง พลอยคว้าไม้ได้จัดการโจร เกือบจะเพลี้ยงพล้ำ ณัฐรัฐกระโดดเข้ามาช่วยกันจัดการอัดโจรแต่โจรก็ไม่ยอมแพ้งัดไม่ไม้มวยไทยออกมาสู้ณัฐสู้คลุกฝุ่นมอมแมมไปทั้งตัว พลอยคว้าไม้ฟาดโจรไม่ยั้ง เรียกว่ากว่าจะได้ภาพสวยก็สะบักสะบอม สูดฝุ่นกันเต็มปอดทุกคน ทุ่มสุดตัวเพื่อแฟนละคร

              เอ้า..สงครามปะทะนักเลงกลางฝุ่น จะเข้มข้น..สนุกสนานขนานไหน..ติดตามให้กำลังใจมะเหมี่ยวและณัฐรัฐได้ในละคร “กระสือมหานคร” ของผู้จัดป้ายแดง “ต้อง-จุลวุฒิ ชลลัมพี” ค่าย “ชลลัมพี บราเธอร์” ฉากนี้วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2558 เวลา 18.30 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD

 

ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety