รีเซต

แม่มาแล้ว!! ชาม ไอยวริญท์ บุกป่วน วุ่นรักนักข่าว สร้างความร้าวฉาน คู่รัก แอนดริว-นุ่น

แม่มาแล้ว!! ชาม ไอยวริญท์ บุกป่วน วุ่นรักนักข่าว สร้างความร้าวฉาน คู่รัก แอนดริว-นุ่น
Entertainment Report_1
30 เมษายน 2563 ( 20:30 )
1.1K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ความสนุกยังเข้มข้นจัดเต็มมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดละคร “วุ่นรักนักข่าว”  ทางพีพีทีวี ช่อง36 ผลิตโดย ทีวี ธันเดอร์ เปิดตัว ตัวละครคนใหม่ สาวชาม-ไอยวริญท์ โอสถานนท์ ที่มาในบท “แพท” ผู้ประกาศสาวสุดแซ่บคนใหม่ที่จะมาทำงานในสถานีโทรทัศน์ SKTV เปิดตัววันแรกก็สวยสะดุ้งซะแล้ว เมื่อเธอบุกมาเป็นตัวป่วนสร้างความร้าวฉานให้ผู้ประกาศคู่รักสุดฟินอย่าง ตรีศิลป์” ที่สวมบทเป็น “ภากร” ("แอนดริว เกร้กสัน"กับ อรณิชา” ( "นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี"เกิดความระหองระแหง

 

ในโดยในตอนนี้ สมคิด” (กบ-ทรงสิทธิ์) เริ่มเอะใจในความสัมพันธ์ของ “ตรีศิลป์” (แอนดริว เกร้กสัน) กับ “อรณิช” (นุ่น-วรนุช) และเกรงว่าตรีศิลป์จะเผลอบอกความลับเรื่องของ “ภากร” ให้อรณิชาได้รู้ เขาจึงหานักข่าวหน้าใหม่แสนสวยสุดเซ็กซี่อย่าง “แพท” (ชาม-ไอยวริญท์) มาอ่านข่าวในช่วงของตรีศิลป์กับอรณิชา เพื่อหวังที่จะให้ทั้งคู่แตกคอกัน ด้วยความที่เป็นผู้หญิงด้วยกัน อรณิชาจึงมองออกว่าแพทไม่ได้มาดี

 

 

แพทพยายามหาวิธีการต่างๆ มาปั่นป่วนยั่วโมโหอรณิชา และเสแสร้งแกล้งว่าเป็นคนดีต่อหน้าคนอื่น แพทเอาข่าวมาให้อรณิชาอ่านช่วงเริ่มรายการ และปรากฏว่าข่าวที่อรณิชาอ่านนั้นไม่เป็นความจริง ถือเป็นการฉีกหน้าอรณิชา จึงทำให้อรณิชาโกรธหนักมาก เมื่ออ่านข่าวจบอรณิชาจึงเข้าไปต่อว่าแพท ทำให้สมคิดสั่งพักงานอรณิชา

 

 

เรียกว่าฉากนี้ สาวชาม โชว์ฝีมือการแสดงได้อย่างเต็มที่ ก่อนถ่ายทำผู้กำกับได้มีการซักซ้อมแบบเต็มที่ ยิ่งพอแสดงจริงสาวชามก็สื่ออารมณ์ออกมาได้ดี จนเรียกว่าผู้ชมที่ได้ดูต้องเชื่อในการแสดงของดาราสาวคนนี้แน่นอน โดยเฉพาะต้องมาปะทะอารมณ์กับ สาวนุ่น ด้วยแล้ว ยิ่งทำให้การแสดงไหลลื่นเข้าถึงอารมณ์ตัวละครแบบสุดๆ ความสนุกกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ แฟนละครสามารถติดตามฉากนี้ได้ในละคร “วุ่นรักนักข่าว” คืนวันพุธที่ 6 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> อ่านเรื่องย่อ วุ่นรักนักข่าว

>> กลั้นขำไม่อยู่!! นุ่น-แอนดริว พาส่องเบื้องหลังสุดฮาในกองละคร วุ่นรักนักข่าว

>> ลีลาไม่ธรรมดา! ส่อง "นุ่น-แอนดริว" เซอร์ไพรส์อ่านข่าวภาคค่ำ ทางพีพีทีวี ช่อง 36 (มีคลิป)

>> กาลเวลาทำอะไรไม่ได้! นุ่น ชม แอนดริว หล่อจัง!