รีเซต

อะตอม สัมพันธภาพ ปลื้ม ก้อง ปิยะ-ท๊อป ดารณีนุช เป็นเจ้าภาพงานบวช

อะตอม สัมพันธภาพ ปลื้ม ก้อง ปิยะ-ท๊อป ดารณีนุช เป็นเจ้าภาพงานบวช
ข่าวสด
15 มีนาคม 2565 ( 13:26 )
75

อะตอม สัมพันธภาพ ปลื้ม ก้อง ปิยะ-ท๊อป ดารณีนุช เป็นเจ้าภาพงานบวช

ใกล้ถึงวันอุปสมบทแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม อะตอม สัมพันธภาพ โดยการบวชครั้งนี้ถือว่าเป็นการบวชครั้งที่สอง หลังจากรอดชีวิตจากอุบัตเหตุ พร้อมทั้งครั้งนี้เจ้าตัวยังบวชเพื่ออุทิศบุญกุศลให้กับ แตงโม นิดา ด้วย

ล่าสุดนักแสดงหนุ่ม ได้แจ้งว่าการบวชของตนรอบนี้ ได้ ก้อง ปิยะ และ ท๊อป ดารณีนุช เป็นเจ้าภาพงานบวช

ผมแอบดีใจลึกๆที่พี่ก้อง ปิยะ และพี่ท๊อป ดารณีนุช ขอเป็นเจ้าภาพงานบวชให้ผมในครั้งนี้ครับ
ผมรู้สึกว่าตัวเองโชคดีมากๆครับที่พี่ที่ผมรักและผมไว้ใจมากที่สุดในชีวิตเสมือนญาติสนิทผมท่านนึง ขอเสนอตัวเป็นเจ้าภาพงานบวชให้ผมในครั้งนี้ ร่วมกับพี่ ท๊อป ดารณีนุช เพื่อนรักของพี่ก้องเค้าและพี่ท็อปเป็นพี่อีกท่านนึงที่ผมเคารพครับ

ต้องบอกว่าผมรู้จักกับพี่ก้องตั้งแต่ผมอายุ17จนตอนนี้37ครับ พี่ก้องเห็นทุกช่วงชีวิตของผมจริงๆครับ ตั้งแต่ผมวัยรุ่นจนถึงปัจุบัน ขนาดตอนช่วงนั้นผมจะเริ่มอยากเข้าวงการบันเทิงในอดีตและประกวดดัชชี่บอยแอนด์เกิลล์ 2004 จนได้ชนะเลิศที่1ของภาคใต้จนมาเข้ารอบชิงที่กรุงเทพฯ
แม้กระทั่งก่อนรอบชิงที่กรุงเทพฯพี่ก้อง ปิยะ ก็จัดหาครูมาฝึกสอนให้ผมก่อนผมขึ้นเวทีรอบชิงชนะเลิศ ดัชชี่ปี2004ที่ เดอะมอลล์บางกะปิ พี่ก้อง ปิยะ เห็นผมตั้งแต่ผมยังนิสัยห่ามอยู่มากในช่วงวัยรุ่น เรารู้จักกันมา20ปี และสนิทกันตลอดมาครับ
จนกระทั่งผมเกิดอุบัติเหตุใหญ่ที่ จ.ลำปาง และตอนนั้นผมยังไม่ได้สติเนื่องจากร่างกายผมกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง พี่ก้อง ปิยะ ก็ถามไถ่มาที่แนนแฟนผม @nan_iamnan และส่งยาบำรุงสมองผมมาให้ผมทานบำรุงสมอง หลังจากผมเริ่มคุยได้ ผมก็เริ่มคุยกับแกทันทีครับ


จะบอกว่าดวงผมกับพี่ก้องแกน่าจะผูกพันกันมาตั้งแต่ชาติที่แล้วเลยก็ว่าได้ครับ เพราะผมรู้สึกอุ่นใจในทุกครั้งที่มีพี่ก้องแกอยู่ข้างกายผมครับ และที่สำคัญในชาตินี้ แกยังเป็นเจ้าภาพงานที่สำคัญให้กับผมอีกครับ
สุดท้ายนี้ผมขอให้บุญกุศลทั้งหมดที่พี่ก้อง ปิยะและพี่ท๊อป ดารณีนุช ทำกับผู้อื่น โดยเฉพาะตัวกระผม ผมขอให้พี่มีพี่น้องประชาชนชาวไทยและผู้ที่มาร่วมงานกับพี่รักพี่ทั้ง2 ทุกงานที่ทำซื่อสัตย์ ซื่อตรงกับพี่ตลอดไปนะครับพี่

ขอบคุณรูปจากไอจี : atommic22