รีเซต

วอร์เนอร์ฯ ลงคิววันฉายหนัง "Train to Busan" ฉบับฮอลลิวูดในปี 2023

วอร์เนอร์ฯ ลงคิววันฉายหนัง "Train to Busan" ฉบับฮอลลิวูดในปี 2023
Jeaneration
18 ธันวาคม 2564 ( 12:30 )
260

ข่าวสารวงการหนัง

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้มีการประกาศวันฉายโปรแกรมหนังในเครือตัวเองอีกล็อตใหญ่ โดยหนึ่งในนั้นก็คือ "The Last Train to New York" หนังระทึกขวัญซอมบี้บุกที่เป็นการรีเมคสร้างจากหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ของเกาหลีเรื่องดังในทศวรรษที่ผ่านมา ที่ลงคิวฉายเอาไว้ในช่วงต้นปี 2023 นี้

Variety เปิดเผยว่า หนังเวอร์ชั่นฮอลลิวูดของ "Train to Busan" อย่าง The Last Train to New York ที่ นิวไลน์ ซินีม่า ได้รับหน้าที่เป็นผู้สร้าง ป้อนให้กับวอร์เนอร์ฯ ดูเหมือนว่าจะขับเคลื่อนไปได้เร็วกว่าที่คิดเอาไว้ เพราะหนังได้ลงคิววันฉายเอาไว้ในวันที่ 21 เมษายน 2023 เท่ากับว่าหนังจะต้องมีคิวเปิดกล้องถ่ายทำภายในช่วงครึ่งปีของปี 2022 ที่จะถึงนี้

The Last Train to New York ยังไม่ได้มีการเปิดเผยรายชื่อนักแสดงออกมาในตอนนี้ แต่หนังก็ได้ "ติโม จาห์ยันโต้" มานั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับ ในขณะที่ "แกรี่ ดาวเบอร์แมน" จากหนัง Annabelle มาดัดแปลงเขียนบทหนังให้ โดยที่มี "เจมส์ วาน" มาเป็นโปรดิวเซอร์หนังให้ แม้ว่าหนังจะมีกระแสต่อต้านออกมาเบาๆ กับแฟนหนังที่ไม่เห็นด้วยว่าจะสร้างฉบับรีเมคใหม่ออกมาทำไม

นอกจากนี้ วอร์เนอร์ฯ ยังได้ประกาศวันฉายให้กับ "Blue Beetle" หนังซูเปอร์ฮีโร่จากดีซี ฟิล์มส์ ที่มี "แอนเจิ้ล มานูเอล โซโต" เป็นผู้กำกับ และ "โชโล มาริดูเอญญา" แสดงนำ เดิมทีหนังวางแผนเอาไว้ว่าจะเป็นหนังออริจินัล ทางบริการเอชบีโอแม็กซ์ แต่ล่าสุดทางค่ายได้ตัดสินใจย้ายหนังเรื่องนี้มาเป็นหนังเข้าฉายโรงแทน และได้วันฉายในวันที่ 18 สิงหาคม 2023 ไม่เพียงเท่านั้น ยังมี "Toto" หนังแอนิเมชั่นที่มีเนื้อหาอยู่ในจักรวาล Wizard of Oz ลงวันฉายในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2024

ขณะที่โปรแกรมหนังออริจินัลของเอชบีโอแม็กซ์ ที่จะฉายควบคู่กับโรงภาพยนตร์นั้น ก็จะมี "Kimi" หนังทริลเลอร์เรื่องใหม่ของผู้กำกับ "สตีเวน โซเดอร์เบิร์ก" ได้คิวฉาย 10 กุมภาพันธ์ 2022 และยังมีหนังดราม่า "The Fallout" จะฉายวันที่ 27 มกราคมนี้ ตามมาด้วย "Moonshot" หนังรอมคอมไซไฟของผู้กำกับ "คริสโตเฟอร์ วินเธอร์เบเออร์" ได้วันฉาย 24 มีนาคม 2022

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa