รีเซต

"The Marvels เดอะ มาร์เวลส์" มีฉากเครดิตท้ายเรื่องหรือไม่ หาคำตอบได้ที่นี่!

"The Marvels เดอะ มาร์เวลส์" มีฉากเครดิตท้ายเรื่องหรือไม่ หาคำตอบได้ที่นี่!
Jeaneration
8 พฤศจิกายน 2566 ( 18:00 )
10.3K

และนี่คือหนังรวมพลังฮีโรหญิงครั้งสำคัญของมาร์เวลใน "The Marvels เดอะ มาร์เวลส์" ที่ถือว่าเป็นกลับมาสานต่อเส้นเรื่องและเปิดช่องขยายจักรวาลหนังมาร์เวลให้กว้างไกลขึ้นไปอีกเรื่อย ๆ แม้ว่ากระแสของหนังจะค่อนข้างเบาบางกว่าเรื่องก่อน ๆ ไปสักหน่อย แต่ก็ถือว่ายังเป็นหนังมาร์เวลที่สร้างออกมาได้ตรงตามมาตรฐานอยู่

The Marvels เดอะ มาร์เวลส์ ว่าด้วยเรื่องราวของ แครอล แดนเวอร์ส หรือ กัปตันมาร์เวล ที่ได้ค้นพบว่าพลังของเธอได้เข้าไปพัวพันกับพลังของ กมลา ข่าน หรือ มิสมาร์เวล และ โมนิกา แรมโบ หรือ กัปตันแรมโบ ทำให้พวกเธอต้องมาร่วมผนึกกำลังกันโดยจำเป็น เพื่อกอบกู้จักรวาลที่ถูกภัยคุกคามครั้งใหม่อันน่าเกรงขามอีกครั้ง

และสำหรับใครที่กำลังสงสัยและแคลงใจว่า The Marvels เรื่องนี้มีฉากเครดิตและฉากโบนัสพิเศษที่แอบซ่อนเอาไว้อยู่บ้างหรือเปล่า มาร่วมค้นหาคำตอบกันเลย เดี๋ยวเราจะแอบกระซิบบอกใบ้ให้ว่ามันหรือไม่นะ?

คำเตือน
เนื้อหาต่อจากนี้ไปมีการเปิดเผยเรื่องราวบางส่วนใน The Marvels
โปรดข้ามเนื้อหาส่วนนี้ไปเพื่ออรรถรสต่อตัวหนัง

อ่านรีวิวหนังได้ที่นี่

ก็เป็นไปตามธรรมเนียมของหนังค่ายมาร์เวล ที่มักจะใส่ฉากพิเศษเอาไว้ท้ายเรื่อง โดยเราสามารถยืนยันได้ว่า The Marvel มีฉากพิเศษเป็น Mid-Credit Scene สอดแทรกเอาไว้ระหว่างเครดิตของหนัง หลังจากที่หนังได้ปิดฉากจบลงไปแล้ว ที่ฉากดังกล่าวถือว่าเป็นเซอร์ไพรส์ค่อนข้างสำคัญกับทิศทางและแนวทางอนาคตของจักรวาลหนังมาร์เวล

โดยฉากดังกล่าวจะเผยให้ตัวละคร โมนิกา แรมโบ ที่ฟื้นคืนสติขึ้นมา หลังจากที่ทำภารกิจเสี่ยงตายและทำให้เธอต้องติดอยู่ในอีกอยู่มัลติเวิร์ส ภาพแรกที่เธอเห็นก็ถือผู้หญิงที่มีลักษณะคล้ายกับ มาเรีย แรมโบ แม่ของเธอ (ที่ได้ ลาชานา ลินช์ กลับมาร่วมแสดงรับเชิญ) แต่ปรากฏว่าเธอคนนั้นไม่ใช่แม่ของเธอ นั่นยิ่งทำให้โมนิการู้สึกสับสนกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น

ก่อนที่ในจังหวะเดียวกันนั้น ชายรูปร่างสูงใหญ่แต่มีลักษณะคล้ายอสูรสีน้ำเงินได้ปรากฏตัวเข้ามาตรวจดูอาการของเธอ เขาก็คือ บีสต์ หรือ แฮงก์ แม็คคอย หนึ่งในสมาชิก X-Men และได้พูดคุยกับผู้หญิงที่คล้ายมาเรีย ที่มีการยืนยันแล้วว่าเธอคือ ไบนารี (Binary) ร่างของแครอล เดนเวอร์ จากโลกมัลติเวิร์สที่ 616 (Earth-616) แล้วภาพตัดไปหาที่ตัวโมนิกาที่สบถออกมาเบา ๆ ว่า "อะไรกันเนี่ย!?" ฉากนี้ก็จบลงเพียงเท่านี้...

ซึ่งฉากพิเศษที่ถูกใส่เข้ามานั้น ก็ดูเหมือนจะเป็นที่ยืนยันได้อย่างไม่เป็นทางการว่า จักรวาลหนังมาร์เวลเตรียมจะเริ่มเสริมทัพด้วยตัวละครจาก X-Men ในผลงานเรื่องต่อ ๆ ไปหลังจากนี้ และยังไม่เพียงเท่านั้น The Marvels ยังทิ้งท้ายเอาไว้ด้วยฉากจบที่ค่อนข้างเป็นที่ฮือฮา ที่เป็นการส่งสัญญาณถึงการรวมตัวครั้งใหม่ของเหล่าอเวนเจอร์ส แต่จะเนื้อหาจะเป็นอย่างไร เอาไว้ให้คุณไปพิสูจน์ในหนังเรื่องนี้กันเองแล้วกัน

The Marvels เดอะ มาร์เวลส์ เข้าฉายแล้ว วันนี้ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa