รีเซต

Men in Black: International แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

Men in Black: International แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
EntertainmentReport2
21 มิถุนายน 2565 ( 09:15 )
111

ดูหนังออนไลน์ Men in Black: International

มาพบกันเป็นประจำในทุก ๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับช่วง "Movie of the Day" ในวันนี้ Movie.TrueID ขอเสนอ ภาพยนตร์เรื่อง Men in Black: International หรือ เอ็มไอบี หน่วยจารชนสากลพิทักษ์โลก หนังไซไฟ แอคชั่น คอเมดี้เรื่องนี้ได้Chris Hemsworth และ Tessa Thompson นักแสดงคู่หูจาก Thor: Ragnarok กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในบท เจ้าหน้าที่ H และ M โดยเรื่องราวจะเป็นการแก้ไขคดีฆาตกรรมลึกลับที่ส่งผลกระทบไปทั่วโลก และมีความเกี่ยวพันกับเหล่าเอเลี่ยนที่อาศัยอยู่บนโลกด้วย ในภาคนี้นักแสดงหลักอย่างภาคก่อนอย่าง Tommy Lee Jones และ Will Smith จะไม่กลับมา แต่ทั้งคู่ก็ยังอยู่ในจักรวาลเดียวกันกับหนังเรื่องนี้ 

"Men in Black: International" ภาพยนตร์ที่ทีมผู้สร้างก็ได้ต่อยอดจากความคิดนั้นพร้อมกับเสริมองค์ประกอบใหม่ ๆ เข้าไป “เราอยู่ในจักรวาลเดียวกับหนังเรื่องก่อน ๆ แต่เราไม่ได้ถูกผูกมัดให้อยู่กับสิ่งแวดล้อมของนิวยอร์ก ซิตี้ ซึ่งเป็นสถานที่เกิดเรื่องราวสามภาคแรกอีกต่อไปแล้ว เรามีกลิ่นไอความเป็นนานาชาติ มีตัวละครกลุ่มใหม่และติดตามน้องใหม่ของเอ็มไอบี ที่มีชื่อว่า เอ็ม (เทสซา ทอมป์สัน) ระหว่างที่เธอร่วมปฏิบัติการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและท้าทายที่สุดขององค์กรร่วมกับเอเจนท์ระดับแนวหน้าครับ เด็กสาวที่ชื่อมอลลี่ เธอและพ่อแม่ของเธอได้เจอกับผู้มาเยือนจากต่างดาวอย่างใกล้ชิด หลังจากที่หลบหลีกจากเครื่องนิวเรไลเซอร์ที่ลบความทรงจำของเอ็มไอบี มอลลี่มุ่งมั่นที่อยากค้นพบความจริงเกี่ยวกับเอเลี่ยนบนโลก และชายชุดดำสูทสีดำลึกลับ ผู้มาเยือนบ้านเธอเพียงไม่นานหลังจากการพบปะทักทายที่เปลี่ยนชีวิตคน เธอใช้เวลาทั้งหมดที่มีในการค้นหาคำตอบและหลายปีให้หลัง ถึงได้ค้นพบสำนักงานใหญ่ของเอ็มไอบีในนิวยอร์ก ด้วยความประทับใจในความฉลาดและทักษะนักสืบของมอลลี ซึ่งทำให้เธอกลายเป็นคนเดียวที่บุกสำนักงานใหญ่โดยไม่มีใครเชิญ ที่หน่วยงานเอ็มไอบี เธอกลายเป็นคู่หูกับเอช (คริส เฮมส์เวิร์ธ) เอเจนท์ในตำนานที่มีท่าเดินจริงจัง ผู้ที่ครั้งหนึ่งเคยกอบกู้โลกเอาไว้โดยใช้เพียงสติปัญญา การเอาตัวรอด


ประเภท : แอ็คชั่น ไซไฟ 
นำแสดงโดย :  เทสซา ทอมป์สัน, รีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน, คริส เฮมสวอร์ธ
กำกับโดย :  เอฟ. แกรี เกรย์
ความยาว :  115 นาที 
เข้าฉายครั้งแรก : 12 มิ.ย. ค.ศ.2019 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa