รีเซต

ธันวา หลง แซมมี่ หนักมาก เลิฟซีนหวานกลางอัมพวา ในไฟรักเกมร้อน

ธันวา หลง แซมมี่ หนักมาก เลิฟซีนหวานกลางอัมพวา ในไฟรักเกมร้อน
nuatong_tvs
18 เมษายน 2559 ( 17:41 )
3.2K


ยิ่งออกอากาศยิ่งเพิ่มความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครเรื่อง “ไฟรักเกมร้อน” จากค่าย “พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์” โดยเฉพาะคู่นางเอก “แซมมี่ ดลลชา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์” กับพระเอก “ธันวา สุริยจักร” ที่เรื่องราวความรักดราม่าหนักขึ้นรื่อยๆ แต่พอจะหวานก็หวานจนเบาหวานอาจขึ้นตาผู้ชมได้ โดยเฉพาะฉากเลิฟซีนวันจันทร์ที่จะถึงนี้ ที่เราเอาเบื้องหลังการถ่ายทำมาให้ชมกันก่อน


เป็นฉากที่ หลังจากที่พิรญาณ์(แซมมี่)บุกไปลุยทำลายงานหมั้นของ ปาณัท(ธันวา)กับวาสิตา(ไอซ์ อธิชนันท์) ทำให้ปาณัทหนีออกมาจากงานหมั้นและพาพิรญาณ์หลบมาพักที่อัมพวา ปาณัทนั้นทั้งรักทั้งคิดถึงพิรญาณ์หนักมาก แต่ฝ่ายพิรญาณ์นั้นทั้งรักทั้งแค้น แสร้งทำว่ารักไปตามปาณัท ให้ปาณัทตายใจเพื่อหลอกให้เค้าต้องชดใช้ทุกสิ่งที่แม่ของปาณัททำลายครอบครัวเธอ


ยกทีมไปถ่ายทำฉากนี้ที่โฮมสเตย์ริมคลองย่านอัมพวา มีทั้งสวนมะม่วงมีท้องร่องท้องสวน มีการทำผลิตภัณฑ์ OTOP ขาย ทั้งขนม น้ำตาลมะพร้าว น้ำมันมะพร้าว สบู่ และอื่นๆอีกมากมาย นักแสดงหลักเข้าฉากวันนี้มีกันสองคนคือแซมมีกับธันวาซึ่งยังอยู่ในชุดเจ้าบ่าวจากงานหมั้น ส่วนแซมมี่ก็ชุดขาวสวยงามต่อเนื่องมาจากฉากที่บุกไปลุยงานหมั้นมาเช่นกัน เริ่มต้นการถ่ายทำฉากหวานๆพระนางขี่จักรยานมาเจอสวนมะม่วงแล้วเกิดอยากกิน พระเอกพานางเอกเดินลุยเข้าไปสวนแล้วปีนขึ้นไปเก็บมะม่วงให้เป็นการเอาใจ แต่ระหว่างทางเดินไปต้นมะม่วงก็กอดหอมกันไปด้วย จากซีนเก็บมะม่วงก็มาถ่ายทำกันต่อที่ทั้งคู่พากันเดินไปดูห้องพัก พระเอกก็กอดประคองไปตลอดทางและแหย่กันจนล้มไปกองกับพื้นห้องพักให้ได้นอนกอดสบตาหวานใส่กันก่อนคุณป้าเจ้าของบ้านพักจะมาเห็นและแซว ต่อซีนนั่งทำแผลริมน้ำ และตามด้วยมาดูการทำน้ำตาลมะพร้าว และไปจบที่นั่งปิ้งย่างทำมื้อเย็นกินกัน ปิ้งย่างก็ต้องไม่ธรรมดามีป้อนอาหารให้กันด้วย แกล้งกันบ้าง แถมระหว่างแกะกุ้งธันวาก็ยังต้องกอดแซมมี่ไว้เหมือนกลัวหายตลอดเวลา หวานกันแบบจัดเต็มเกินบทมาก เพราะระหว่างการถ่ายทำทุกซีน ผู้กำกับหนึ่ง ชัชวาล ศาสวัตกลูน ก็สั่งเพิ่มดีกรีความหวานตลอดเวลาทุกซีนเช่นกัน ด้วยการให้พระนางเค้าหยอกล้อกอดหอมกันตลอดเวลาเหมือนวัยรุ่นเริ่มรัก ซึ่งผู้กำกับสั่งเพิ่มหวานแค่ไหนพระนางคู่นี้เค้าหวานให้ได้หมดยันนอกจอ แม้ช่วงพักยังคงนั่งคลอเคลียนัวเนียมุ้งมิ้งกันตลอดเวลาเพราะความสนิทสนมกันเป็นพิเศษอยู่แล้วเป็นการส่วนตัว นอกจอยังหวานใส่กัน แล้วในจอจะหวานขนาดไหน ติดตามชมความหวานเบื้องหน้าฉากนี้ได้ในละคร “ไฟรักเกมร้อน” คืนวันจันทร์ที่ 18 เมษายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่