รีเซต

เทวตำนานอียิปต์!! รักนิรมิต เปิดฉากอลังการ ดันพระนาง เพชร-อลิสา พร้อมปังคว้าใจแฟนละคร

เทวตำนานอียิปต์!! รักนิรมิต เปิดฉากอลังการ ดันพระนาง เพชร-อลิสา พร้อมปังคว้าใจแฟนละคร
Entertainment Report_1
16 เมษายน 2563 ( 14:25 )
611
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

“รักนิรมิต” ได้ฤกษ์ลงจอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครฟอร์มยักษ์ที่ “กลุ่มทรู” ทุ่มทุนสร้างสรรค์ละคร โรแมนติกแฟนตาซีกลิ่นอายเทวตำนานอียิปต์เรื่องใหม่ล่าสุด “รักนิรมิต” ซึ่งเป็นผลงานของผู้จัดและ ผู้กำกับคนเก่ง ต้อ-มารุต สาโรวาท โดยฉากที่จะออกอากาศให้ได้ชมกันตอนแรกในสัปดาห์นี้ ถือเป็นฉากสำคัญของเรื่อง คือการขึ้นนั่งบัลลังก์ของเจ้าหญิงเอมมิริสเพื่อทำการตัดสินพิพากษาคนรักอย่างแม่ทัพราดาเมซ (รับบทโดย เพชร โบราณินทร์) ที่เผลอปันใจให้กับ นางทาสไอด้า (รับบทโดย อลิสา จณิน โวลล์มันน์)

 

 

ด้วยเหตุนี้เจ้าหญิงเอมมิริสจึงออกคำสั่งให้ฝังทั้งคู่ทั้งเป็น ซึ่งเบื้องหลังของการถ่ายทำฉากนี้ ผู้จัดต้อได้ให้ความสำคัญกับทุกๆ องค์ประกอบอย่างละเอียด เพื่อให้ทุกอย่างออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด ตั้งแต่การยกกองละครพร้อมทั้งทีมงานและนักแสดงบินลัดฟ้าไปถ่ายทำไกลถึงประเทศอียิปต์พร้อมทั้งเก็บข้อมูลและศึกษาประวัติศาสตร์ในสถานที่จริง รวมไปถึงการเนรมิตความสวยงามของเสื้อผ้า หน้าผม โดยทางทีมงานยังได้ศึกษาค้นหาคว้าข้อมูลเพิ่มเติมจากหนังสืออารยธรรมอียิปต์โบราณเพื่อให้ตรงกับความเป็นจริงในยุคสมัยนั้นมากที่สุด และในส่วนของพิธีกรรมการฝั่งศพนั้นได้ผู้เชี่ยวชาญด้านอียิปต์วิทยาคอยให้คำปรึกษาอีกด้วย และอีกหนึ่งส่วนที่สำคัญคือฉากท้องพระโรงที่ใช้ตัดสินคดีความ ทางฝ่ายศิลปกรรมได้เนรมิตจำลองโครงสร้างต่างๆ ขึ้นมาในสตูดิโอทั้งเสาหินและหีบศพ พร้อมสลักตัวอักษร ฮีโรกลีฟิคให้มีความสมจริงมากที่สุด เรียกได้ว่าความยิ่งใหญ่ทั้งหมดในฉากนี้เป็นผลงานระดับมาสเตอร์พีชที่ทุกคนไม่ควรพลาดชม  (อ่านเรื่องย่อ >> รักนิรมิต ก่อนใคร)

 


ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “รักนิรมิต” ออกอากาศตอนแรกในวันจันทร์ที่ 20 เมษายนนี้ เวลา 22.15 น. ทางช่องทรูเอเชี่ยนซีรีส์ และออกอากาศตอนแรกคืนวันจันทร์ที่ 27 เมษายนนี้ เวลา 20.30 น.ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 บน แอปพลิเคชัน ทรูไอดี >> อ่านบทละคร รักนิรมิต ช่อง True4U ก่อนใครที่นี่ 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> อ่านบทละคร รักนิรมิต ช่อง True4U ก่อนใครที่นี่ 

>> เรื่องย่อ รักนิรมิต ช่อง True4U

>> พิ้งกี้-ณัฏฐ์ เทพฯ ปลุกกระแสเทวตำนานอียิปต์ ฟิตติ้ง รักนิรมิต ละครรักโรแมนติกแฟนตาซี

>> เซอร์ไพรส์กลางกอง!! ณัฏฐ์ เทพหัสดิน นำทีมนักแสดง ถือเค้กเบิร์ดเดย์ผู้จัด ต้อ-มารุต