รีเซต

หนุ่ม กรรชัย อัปเดตอาการ น้าค่อม ค่าไตยังไม่ดี ยันไม่มีอภิสิทธิ์รอคิวเหมือนคนทั่วไป!

หนุ่ม กรรชัย อัปเดตอาการ น้าค่อม ค่าไตยังไม่ดี ยันไม่มีอภิสิทธิ์รอคิวเหมือนคนทั่วไป!
Entertainment Report_2
23 เมษายน 2564 ( 18:27 )
2.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

"หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" อัปเดตอาการ "น้าค่อม ชวนชื่น" หลังติดเชื้อ โควิด-19 ผ่านรายการ "ข่าวใส่ไข่" ว่าตอนนี้น้าค่อมความดันดีขึ้น แต่ค่าไตยังไม่ดี พร้อมโต้ดราม่าไม่มีการแซงคิวแน่นอน ซึ่งครอบครัวน้าค่อมเข้าใจสถานการณ์ดี ตอนนี้ถือเป็นผู้ป่วยหนัก และรอการรักษาตามคิวเหมือนประชาชนทั่วไป

 

 

สนิทกับครอบครัวของน้าค่อม และรับหน้าที่อัปเดตอาการของ "น้าค่อม ชวนชื่น" ในรายการที่ทำแทบทุกรายการ ท่ามกลางความสนใจของประชาชนที่มีความห่วงใยต่อตลกในดวงใจ ที่ติด โควิด-19 แล้วอาการทรุดลงอย่างรวดเร็ว จนปอดอักเสบ ทั้งที่ในตอนแรก ไม่แสดงอาการใด ๆ ล่าสุดต้องฟอกไต ซึ่งค่าไตของน้าค่อมยังไม่ดีมากนัก ยังคงต้องรอการรักษา ซึ่งแน่นอนว่า "ไอซ์ ณพัชรินทร์" ลูกสาวน้าค่อม ยังไม่สามารถไปที่รพ.ได้เพราะต้องต้องกักตัวเช่นกันเพื่อความมั่นใจของตัวเองและคนรอบข้าง ได้แต่ภาวนาและขอบคุณทุกกำลังใจที่หลายคนส่งมาให้ และเชื่อในพลังงานบวกที่ทุกคนส่งมาให้พ่อ ซึ่งหนุ่ม อัดเดตอาการน้าค่อมว่า ความดันดีขึ้น แต่ค่าไตยังไม่ดี ตอนนี้น้าค่อมถือว่าเป็นผู้ป่วยหนัก และต้องต่อคิวในการย้าย รพ. ทุกอย่างอยู่ในคิว ซึ่งทางครอบครัวเข้าใจเป็นอย่างดี ไม่มีอภิสิทธิ์แต่อย่างใด

ส่วนกรณีดราม่า ที่มีหลายคนวิพากษ์วิจารณ์ต่าง ๆ หลังเพื่อนดาราออกมาวอนแพทย์ต่าง ๆ หนุ่มมองว่าเป็นความเป็นห่วงน้าค่อมมากกว่า ที่อยากให้ได้หมอที่ดีที่สุด แต่ในความเป็นจริงไม่ได้คือไม่ได้ ทุกอย่างเป็นไปตามคิว หนุ่มยืนยันไม่มีการแซงคิวอย่างแน่นอน เพราะพี่น้องประชาชนที่มีอาการป่วยหนักเรียงตามลำดับอย่างแน่นอน

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  na.kom_