รีเซต

แฟนๆแห่ยินดี "ใหม่ สุคนธวา" ควง "ดีเจต้น" เฉลยเพศลูกครั้งแรก!

แฟนๆแห่ยินดี "ใหม่ สุคนธวา" ควง "ดีเจต้น" เฉลยเพศลูกครั้งแรก!
TNN ช่อง16
26 มิถุนายน 2563 ( 09:10 )
542

 

  เรียกได้ว่าหลังจากที่ว่าที่คุณแม่สุดแซ่บ "ใหม่ สุคนธวา" ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าตอนนี้กำลังตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว เจ้าตัวก็คอยอัพเดตอาการช่วงที่กำลังตั้งท้องให้แฟนๆได้เห็นผ่านทางอินสตาแกรมอยู่เสมอ และเธอมีอาการแพ้ท้องหนักมาก ทำให้แฟนๆเป็นห่วงไม่น้อย

  ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้พลีชีพ โพสต์รูปหน้าสดของตัวเองให้ทุกคนได้เห็นครั้งแรก พร้อมกับอยากบอกคนที่ได้เห็นตนเองว่า ตนแพ้ท้อง ที่สิวขึ้นเยอะเพราะฮอร์โมนเปลี่ยน ไม่ได้สกปรก พร้อมกับชวนแฟนคลับให้ช่วยกันทายเพศลูกคนแรกว่า ดูจากอาการแพ้ของเธอนั้นจะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชาย

  งานนี้ก็มีเหล่าบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่าผู้หญิง แต่ก็มีหลายคนมั่นใจว่าสาวใหม่ได้ลูกผู้ชายอย่างแน่นอน

 ล่าสุดสาว "ใหม่ สุคนธวา" ได้ควงสามี "ดีเจต้น สรพงษ์" ออกมาเฉลยเพศลูกครั้งแรกผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว โดยทั้งคู่ได้ทายาทคนแรกเป็นลูกชาย โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิปเล่าบรรยากาศขณะรู้เพศลูก พร้อมกับแคปชั่นระบุว่า

  "เฉลยเพศลูกจ้า เพศอะไรดูกันเอาเองนะคะ มีคนได้ทอง 10 บาท และมีคนเสียทอง 10 บาท 55 ขอบพระคุณการลุ้นของทุกๆท่าน ทางทุกช่องทางมากๆค่ะ ไม่มีของรางวัลให้คนติดตาม แต่สัญญาว่าจะเป็นแม่ที่ดี และ จริงใจตรงๆกับทุกคนตลอดไปค่ะ"

  ซึ่งในคลิปทั้งคู่ยังบอกอีกว่า คนที่ต้องเสียทอง 10 บาทคือสาวใหม่ เพราะสามีอย่างหนุ่มต้น ได้ทายว่าลูกจะเป็นผู้ชาย ซึ่งใหม่บอกว่าไม่ซีเรียส เดี๋ยวภายในวันสองวันนี้ตนจะไปซื้อทอง 10 บาท ไม่ได้จะให้หนุ่มต้นนะ  แต่จะเก็บไว้ให้ลูกชายแทน  พร้อมขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้ด้วย ซึ่งก็มีเหล่าแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับทั้งคู่กันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งอวยพรให้ทั้งคุณแม่และลูกมีสุขภาพแข็งแรงอีกด้วย

 

 

ขอบคุณภาพ IG maisukhon

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ท้องแล้ว! "ใหม่ สุคนธวา" ประกาศข่าวดีตั้งท้องลูกคนแรกได้ 3 เดือนแล้ว

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000