รีเซต

น้องรักของพี่! จ๋า โพสต์ถึงน้องสาวที่จากไปอย่างซึ้ง ในวันเกิดที่ต้องรอเค้กทุกปี!

น้องรักของพี่! จ๋า โพสต์ถึงน้องสาวที่จากไปอย่างซึ้ง ในวันเกิดที่ต้องรอเค้กทุกปี!
Entertainment Report_2
7 มิถุนายน 2561 ( 10:05 )
1.6K

เรียกว่าผ่านการทำใจยากที่สุดของครอบครัวของ “วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” ที่สูญเสีย “จูน กอปรบุญ ทองมี” น้องสาวอันเป็นที่รักของครอบครัว ซึ่งเสียชีวิตจากการกระโดดตึกเมื่อปลายเดือนสิงหาคมปี 2559 จากภาวะโรคซึมเศร้า เรียกว่าช็อกทั้งครอบครัว กว่าจะผ่านความเศร้านี้มาได้ต้องบอกว่าจ๋าและครอบครัวปรับสภาพจิตใจอยู่นาน และในวันนี้ ( 7 มิ.ย.2561) จ๋าโพสต์ทั้งซึ้งทั้งเศร้า ถึงจูนในวันคล้ายวันเกิดว่าปกติน้องสาวจะรอเค้กจากตนทุกปี ปีนี้ก็เช่นกันทำบุญหาและคิดถึงทุกวันเหมือนเดิม

 

ความเศร้ายังคงติดอยู่ในใจ ไม่ต่างไปจากความคิดถึง เมื่อวีเจชื่อดังจ๋าโพสต์ภาพท่องเที่ยวกับครอบครัว และแกล้งน้องในหลายๆ อิริยาบถในภาพขาวดำ ซึ่งวันนี้ตรงกับวันคล้ายวันเกิดของจูน น้องสาวที่เสียชีวิตไปแล้ว พี่สาวอย่างจ๋าโพสต์ซึ้งถึงน้องสาวว่า

… Happy Birthday my one and Only Little Sis ♥ วันเกิดอีกแล้วนะ ถ้าน้องยังอยู่ตรงนี้ก็ 34 แล้ว เมื่อคืนย้อนดูรูปเก่าๆ จะบอกว่า เราเที่ยวกันเยอะมากกกกกก และไม่ว่ากี่ปีผ่านไป น้องจูนก็ยังเป็นน้องตัวเล็กที่พี่จ๋าทั้งดูแลและแกล้งเล่นอยู่เสมอ ก็มีน้องแค่คนเดียวจะให้ไปแกล้งใคร เนอะ ? คิดถึงมากนะ ทุกๆปีก็คอยนั่งรอเค้กจากพี่จ๋า ปีนี้ก็มีนะ ไม่ลืมหรอก และจะบอกว่าพ่อแม่ก็คิดถึงน้องสุดหัวใจ ทำบุญให้ทุกวันเลย น้องจูนอยู่ที่ไหนก็ขอให้มีความสุข สดใสร่าเริงแข็งแรง คอยแจกรอยยิ้มให้คนรอบตัวเสมอๆตลอดไปนะ รักมากกกกกกมาย คิดถึงทุกๆวันนะ #youaremyกำลังใจ #foreverlove #ripkorbboonthongmee #vjjafamilyqualitytime 7-06-2018

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา vj_ja

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID