เต๋อ -ซันนี่ ขนทีมนักแสดง เล่าเรื่องฮาน้ำตาไหล กับความผูกพัน 11 ปี GTH

เต๋อ -ซันนี่ ขนทีมนักแสดง เล่าเรื่องฮาน้ำตาไหล กับความผูกพัน 11 ปี GTH
5 ธ.ค. 58
1.8K


           รายการที่นี่หมอชิตคืนวันอาทิตย์ มีแขกรับเชิญเป็นทีมนักแสดงจอมป่วนจากค่าย GTH ที่แค่นัดรวมตัวกันก็ทำเอาสองพิธีกร ดู๋ กับลิง ถึงกับปวดหัว นำทีมแขกรับเชิญ โดย เต๋อ ฉันทวิทย์ ธนะเสวี , ซันนี่ สวุรรณเมธานนท์ , แจ๊คแฟนฉัน เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ , พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ , ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร, แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ , เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธ์ภิญโญ และ มาดามมด 


            โดยวันนี้รายการที่นี่หมอชิตนัดรวมตัวแขกรับเชิญกันแถวชายหาดบางแสน จังหวัดชลบุรี เพื่อมาพูดคุยเรื่องความสัมพันธ์ผูกพันธ์อำขำฮากันในการทำงานร่วมกันภายใต้หลังคา GTH ก่อนที่จะปิดตัวลงในสิ้นปีนี้ ซึ่งแต่ละคนบอกว่าทุกคนที่มาในวันนี้มีความสัมพันธ์และผูกพันธ์กันในแบบที่ไม่มีใครจะค่อยปกติสักเท่าไหร่ ซึ่งใครผิดปกติอะไรกันบ้างนั้นต้องไปฟังพวกเค้าร่วมวงกันเม้าท์และเผากันเองในรายการ รับประกันความฮา


             หลังจากคุยอำขำฮากันแล้วก็มีการทำกิจกรรมให้ทั้งหมดแบ่งเป็น 2 ทีม โดยมีสองพี่ใหญ่ เต๋อและซันนี่เป็นหัวหน้าทีม กับกิจกรรมแรกให้ทุกคนเลือกหนังของ GTH มาทีมละเรื่อง และให้ไปหาของใช้อุปกรณ์รอบตัวมาสร้างเป็นละครสั้นเลียนแบบหนัง ผลงานออกมามีฮาทั้งสองทีม และกับกิจกรรมที่สองทดสอบความฟิต โดยแข่งกันเล่นเกมในสวนสนุก Splashdown Pattaya กับเกมส์ 3 ฐาน ฐานละ 1 คะแนน ทีมใหนแพ้มีบทลงโทษเอาขำและฮาเอาใจแฟนรายการนอนดึก ติดตามชมกันได้ในรายการ ที่นี่หมอชิต วันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคมนี้ทางช่อง 7

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่