รีเซต

รักก็ดีงานก็รุ่ง!! ปราง-กัญญ์ณรัณ ชีวิตมาไกลเกินฝัน กว่าจะได้เป็นนางเอกเต็มตัว

รักก็ดีงานก็รุ่ง!! ปราง-กัญญ์ณรัณ ชีวิตมาไกลเกินฝัน กว่าจะได้เป็นนางเอกเต็มตัว
Entertainment Report_1
12 กรกฎาคม 2561 ( 11:22 )
3.1K

โด่งดังข้ามคืนจากบทแม่หญิงจันทร์วาด หญิงชั้นสูงแห่งอยุธยาจากละคร บุพเพสันนิวาส นักแสดงสาว “ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” ที่ต้องบอกว่ากระแสของละครพาเธอมาไกลกว่าฝันวันนี้ ปรางเปลี่ยนลุค ปลุกความเป็นเท่ในตัว ซึ่งต้องบอกว่า ทั้งแซ่บ เปรี้ยว ถึงใจทีเดียว

 

โพสต์ที่แชร์โดย Prang Kannarun (@ladiiprang) เมื่อ

แฟชั่นวันนี้ออกมาเป็นสไตล์ ฮิปฮอป ก็จะเท่ๆ เซ็กซี่หน่อย มีความ MiX&Match สะท้อนให้เห็นความเป็นฮิปฮอปในตัวผู้หญิงคนนึง ซึ่งจริงๆก็ยังมีความสวยมีความเป็นผู้หญิงทั่วไป เพียงแค่ใส่อีกมุมมองซึ่งมันอาจอยู่ในตัวทุกคน เช่น ทรงผม ชุด ท่าโพส ซึ่งถามว่าปรางชอบมั๊ย คือชอบมาก เพราะชีวิตจริงน้อยมากที่จะได้แต่งตัวแบบนี้ แสดงออกทางแฟชั่นแบบนี้ พอได้รับการติดต่อมาก็ดีใจแต่ชีวิตจริงปรางแร็ปไม่เป็นนะ แต่ชอบฟังเพลงฮิปฮอปค่ะ ปรางชอบบีทชอบเรื่องราวของคนที่มาแร็ป คิดว่ามันคือเสน่ห์ เป็นความสามารถที่ซ่อนอยู่ เราจะเห็นได้ว่าวงการฮิปฮอปหรือวงการแร็ป จะมีคนหลากหลายอาชีพ ครู พนักงานบริษัท ช่างไฟ และพวกเขาจะมีความสุขในสิ่งที่ทำมาก ทำให้คนดูก็มีความสุขไปด้วย ส่วนผลงานละครหลังจากจบบุพเพสันนิวาสก็จะมีนักสู้เทวดา เล่นคู่กับพี่ปั้นจั่นค่ะ ก็ฉีกคาแรกเตอร์เลย เป็นบู๊ แอ็คชั่น สวย แซ่บ ดุ

 

โพสต์ที่แชร์โดย Prang Kannarun (@ladiiprang) เมื่อ


ส่วนกระแสหลังจากละครเรื่องบุพเพสันนิวาส ก็เหมือนฝัน ทุกวันนี้ก็ยังรู้สึกอย่างนี้อยู่เพราะว่ามันมาไกลมาก ดังมากและไม่ใช่แค่ประเทศเราแล้ว ยังไปนอกประเทศอีกด้วย มีคนรักเรามากขึ้น ไปไหนก็จะมีคนมาขอถ่ายรูป อยากเข้ามาคุย ปรางสัมผัสได้ว่าเขารักเรามากจริงๆ จากรักตัวละครแม่หญิงจันทร์วาด ก็มารักตัวตนของเรา ก็รู้สึกดีมากๆ

 

 

สำหรับ บุพเพสันนิวาส 2 ก็ต้องบอกว่า ยังอยู่ในเรื่องของการเตรียมบท ก็ต้องรอดูนะคะว่าแม่หญิงจันทร์วาดของเรายังอยู่ด้วยมั้ย ทุกวันนี้ก็มีความสุขขึ้นเรื่อยๆ จากการแสดง ทำให้คิดว่า เกิดมาเพื่ออาชีพนี้จริงๆ จากตอนแรก แค่ชอบแสดง อยากเป็นละครตัวนั้นตัวนี้ แต่ตอนนี้มันคืออาชีพคือสิ่งที่เรารัก อยากจะทำให้สุดๆ อย่างเรื่องบุพเพสันนิวาส พอมาย้อนมองกลับไป ก็คิดว่าโชคดีมาก ปรางเต็มที่กับบทไม่เคยมีความเสียดายเลย และเราพัฒนาตนเองจากบทบาทใหม่ๆที่เล่นเสมอ จะเป็นนางเอกหรือไม่ใช่นางเอก ปรางก็เต็มที่ สุดท้ายวันนึงมันก็แสดงผลออกมาเอง ส่วนความรักก็ดีค่ะ (ยิ้ม)กลับมาศึกษากัน”

 

โพสต์ที่แชร์โดย Prang Kannarun (@ladiiprang) เมื่อ


 

ขอบคุณภาพนิตยสาร MiX Magazine  และ จากไอจีดารา ladiiprang

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID