รีเซต

เนตั้น ปลื้ม ได้ร่วมเฟรมกับ นักแสดงรุ่นพี่ ในภาพยนตร์ DEADSTOCK รัก ปี ลึก

เนตั้น ปลื้ม ได้ร่วมเฟรมกับ นักแสดงรุ่นพี่ ในภาพยนตร์  DEADSTOCK รัก ปี ลึก
Entertainment Report_1
8 กรกฎาคม 2559 ( 14:00 )
2.3K

ผลงานภาพยนตร์เรื่องที่สอง ของ “เนตั้น  แดนอรุณ”  พระเอกหนุ่มมาดเซอร์ ที่โตเป็นหนุ่มเต็มตัว ด้วยมาดเซอร์ๆ จึงสะดุดตา ผู้กำกับ ทำให้ได้รับบท โละ พระเอก ในภาพยนตร์เรื่อง DEADSTOCK รัก ปี ลึก

ปิดสตูดิโอ ถ่ายทำโปสเตอร์  นำทีม โดย เนตั้น แดนอรุณ  พระเอกหนุ่มและนางเอกสาวหน้าใหม่ของวงการ วสุ  ปลื้มสกุลไทย  มีดีกรี เป็นนางแบบมารับบทเป็น แอน แฟนสาว ของโละ ภายในสตูดิโอ ได้นำรถคลาสสิคมาร่วมถ่ายทำในครั้งนี้  โดย  ชีวา ลาภินตั้งสุทธิ  ผู้อำนวยการสร้าง ผู้กำกับ ผู้เขียนบทภาพยนตร์และ แสดงนำในเรื่องนี้ ได้นำรถยนตร์คลาสสิค 1958  Lincoln Convertible และรถมอเตอร์ไซต์คลาสสิค Harley Davidson 1948, Jawa CZ 125cc, BMW R26 พร้อมด้วยนักแสดงอย่าง เต๋าสมชาย และน้องสุขใจ ลูกชายที่เล่นหนังด้วยกันเป็นครั้งแรก แจ๊ป เดอะริชแมนทอย, ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์, โจ๊ก อัครินทร์ ภาพยนตร์เรื่อง Deadstock (เดดสต็อค) รัก ปี ลึก กำกับการแสดงโดย 3 ผู้กำกับ ศารศาตร์ รมยานนท์ / ชีวา ลาภินตั้งสุทธิ /สมคิด พุกพงษ์/

ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวถึง โละ (เนตั้น รามณรงค์) เด็กหนุ่มจับของขายในตลาดมืด ในสังคมนักค้าของมือสอง มีความเชื่อเสมอว่า ของเก่า และสิ่งของต่างๆ รอราคา  รอเวลาและทำเงินได้ เป็นเหตุให้รู้จักกับนักค้าทุกแขนง เจ๋ง (แจ๊ป The Rich man toy), หรั่ง ( ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์) ช่างเต๋า (สมชาย เข็มกลัด) ,ช่างโจ๊ก ( อัครินทร์ อัคนิธิเมรัฐ )อุดม ( แจ๊ส ชวนชื่น) ศักดิ์ดา (ชีวา ลาภินตั้งสุทธิ)  จนทำให้ละเลยความสัมพันธ์ของความรักที่มีกับ แอน (วสุ ปลื้มสกุลไทย) แฟนสาว… หากเปรียบ Deadstock กับความทรงจำ มันก็อาจเป็นความทรงจำที่เราอาจลืมไปแล้ว และย้อนกลับมาไม่ได้ พอเวลาผ่านไปเมื่อนึกถึงความทรงจำนั้น  อาจเป็นบทเรียนสอนเราได้ ถึงแม้ความทรงจำนั้นจะมีตำหนิ แต่มันก็ทำให้เราไม่เกิดรอยตำหนิในชีวิตอีก ทำให้ความทรงจำนั้นมีค่ากับเราเสมอเมื่อนึกถึง  ร่วมค้นหาคำตอบ ความรักต้องเก่าแค่ไหน ถึงมีราคา…ปีนี้ จะเป็นปีที่พาคุณหวนนึกถึง รักอันลึกซึ้งของคุณ กับ ภาพยนตร์ Deadstockรัก ปี ลึก …..พวกเราลึก จนคุณต้องรัก  18 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์