รีเซต

“เด่น” ฉุนภรรยาหนีออกจากบ้าน

“เด่น” ฉุนภรรยาหนีออกจากบ้าน
Daradaily
24 มิถุนายน 2563 ( 00:01 )
159

“เด่น” ฉุนภรรยาหนีออกจากบ้าน
       จากกรณีที่มีผู้โพสต์เฟซบุ๊กเป็นภาพ “เด่น ดอกประดู่” หรือนาย บรรพต วีรรัฐ” ตลกชื่อดังวัย 77 อยู่ที่สถานีขนส่งแห่งหนึ่ง พร้อมข้อความว่า ลุง “เด่น ดอกประดู่” มาเที่ยวแม่สอดครับ ฝากแชร์ด้วย แกหนีออกจากบ้านมา ไม่มีโทรศัพท์ติดตัว

อ่านข่าวต่อ: เปิดใจ "เด๋อ ดอกสะเดา" ถึง “เด่น ดอกประดู่” เผยเขาน้อยใจเมีย       ล่าสุด "ดาราเดลี่" ได้ตรวจสอบไปที่ นาง สม เอี่ยมชาวนา” ภรรยา “โย่ง เชิญยิ้ม” คนใกล้ชิดภรรยาของ เด่น ดอกประดู่” ว่า เมื่อสองวันก่อนยังทำอาหารไปให้บ้านเขาอยู่เลย เราไปมาหาสู่กันเป็นประจำ สำหรับพี่ เด่น” เขาเป็นคนฟุ้งซ่าน มีปัญหาเรื่องความจำ อยากจะเล่นตลกอย่างเดียวมีอาการหลงลืมอยากจะออกจากบ้านเสมอ ปีที่แล้วก็เคยหนีออกจากบ้านมาแล้วตามข่าวที่ทราบกันเรื่องนี้จะต้องสอบถามไปยังภรรยาของพี่เด่นก่อนว่าเท็จจริงหรือไม่อย่างไร 


       เธอเผยว่าสอบถามจากภรรยาของเด่น ได้ความว่า “เด่น ดอกประดู่” หนีออกจากบ้านจริงเพราะเมื่อเช้า 23 มิ.ย. ได้ทะเลาะกันเหตุเพราะได้ชวนกันไปทำบุญวัดศิริพงษ์ ย่านวัชรพล โดยให้ “เด่น” เป็นคนขับเขาเขาถอยรถไปชนรั้วที่บ้าน รถเสียหาย จึงโมโหขอหนีออกจากบ้าน โดยภรรยาเด่นให้เงินไป เงิน19,000 และเขาได้ขนเสื้อผ้าออกไปด้วย ทั้งนี้ภรรยาของเขาบอกว่าจะไม่ตามกลับมา