รีเซต

ส่องความอบอุ่น! หนุ่มๆ THE FACE MEN THAILAND จัดแฟนมีต แฟนๆ ฟินกระจาย

ส่องความอบอุ่น! หนุ่มๆ THE FACE MEN THAILAND จัดแฟนมีต แฟนๆ ฟินกระจาย
Pannaput_tvs
3 กันยายน 2560 ( 14:36 )
1K

ผ่านพ้นไปด้วยความประทับใจสุดๆ สำหรับงาน “เดอะ เฟช เมน ไทยแลนด์ แฟนมีตติ้ง” ของ 18 หนุ่ม เดอะ เฟช เมน ไทยแลนด์ และ 4 หนุ่มจากบ้าน อาทีมิส อีลิท (Artemis Elite) ซึ่งจัดขึ้นที่ เอ็มโพเรียม แกลลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรี่ยม ซึ่งบอกได้คำเดียวว่างานนี้ได้ล้วงลึกเรื่องลับๆหลังบ้านแบบไม่มีคัท ชนิดตาต่อตา ซิคแพคต่อซิคแพค ทำเอาแฟนคลับปลื้มไปตามๆกัน

งาน “เดอะ เฟช เมน ไทยแลนด์ แฟนมีตติ้ง” เริ่มต้นด้วยการแนะนำตัวพูดคุยตอบคำถามล้วงลึกกับหนุ่มๆ โดยเป็นคำถามที่แฟนๆอยากรู้และส่งเข้ามาถามกันมากในแฟนเพจของรายการ ซึ่งหนุ่มๆก็ตอบกันแบบไม่มีกั๊ก โดยเฉพาะคำถามว่าพวกเค้าอยากเดทกับใครเพราะอะไร เล่นเอาแฟนคลับกรี้ด!! สนั่นกับแต่ละคำตอบที่ได้ยิน ต่อด้วยโชว์จาก 2 หนุ่ม ฟิลลิปส์ และ พีเค ที่ขอเป็นตัวแทนเพื่อนๆ ออกมาโชว์สเต็ปแดนซ์กันเต็มเหนี่ยว เรียกได้ว่านอกจากเดินแบบ ถ่ายแบบแล้วพวกเค้ายังมีดีทางการแสดง และลีลาเต้นที่สุดแสนจะละลายใจแฟนคลับสุดๆ ไม่เพียงแค่นั้นแฟนคลับที่มาในงานยังได้ร่วมเล่นเกมแบบใกล้ชิดกับหนุ่มๆอีกด้วย ซึ่งงานนี้ผู้โชคดีที่ได้ขึ้นมาเล่นเกม ยังได้รับของรางวัล และกอดแบบอบอุ่นจากขวัญใจที่เล่นเอาทุกคนภายในงานต้องอิจฉาตาร้อนกันเลยทีเดียว

แถมมีเซอร์ไพรส์พิเศษจากหนุ่มๆด้วยการเพลงเพราะ พร้อมการปรากฎตัวของเมนเทอร์สุดแซ่บในชั่วโมงนี้ เมนเทอร์ลูกเกด เมทินี, เมนเทอร์หมู อาซาว่า และ เมนเทอร์พีช พชร ที่มาร่วมร้องเพลงกับเด็กๆ ก่อนจะมีการแจกรางวัลจาก 3 เมนเทอร์ และรางวัลสุดพิเศษจากคุณเต้ ปิยะรัฐ กัลจาฤกษ์ ผู้อำนวยการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) ก่อนที่จะปิดท้ายงานด้วยการถ่ายภาพร่วมกันกับแฟนคลับทุกคนที่มาร่วมงาน สร้างความประทับใจให้กับผู้ร่วมงานทุกคน เรียกได้ว่าคุ้มกลับบ้านกันแบบแฮปปี้มีความสุขทุกคนแน่นอน

โดยสามารถติดตามผลงานของหนุ่มๆกันต่อได้ แค่เลือกทีมไปพร้อมกัน แล้วส่งกำลังใจไปเชียร์ได้เลย รายการ THE FACE MEN THAILAND ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และ ช่อง 3HD

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID