รีเซต

บอย-น้ำฝน ถือพานขอขมา แหม่ม-เบนซ์ เตรียมปิดฉากสุดแค้นแสนรัก

บอย-น้ำฝน ถือพานขอขมา แหม่ม-เบนซ์ เตรียมปิดฉากสุดแค้นแสนรัก
19 พฤษภาคม 2558 ( 15:38 )
6.9K

เรื่องราวเข้มข้นตั้งแต่วันแรกที่ออนแอร์ยาวมาจนถึงวันสุดท้าย จนถึงตอนนี้ “สุดแค้นแสนรัก” หรือละครที่มีชื่อเรียกสั้นๆว่า “อีแย้ม” ได้เข้าไปอยู่ในใจคนไทยเกือบค่อนประเทศแล้ว หลายคนคาดเดาไม่ถูกว่าความแค้นที่ฝังลึกอยู่ในใจของแย้ม-อุไร ที่ส่งผลมาจนถึงความรักของรุ่นลูกรุ่นหลาน จะจบลงอย่างไร  วันนี้เรามีคำตอบค่ะ

โดยฉากที่นำมาฝากกันในวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นฉากดราม่าทั้งแผ่นดินไม่แพ้ฉากดราม่าอื่นๆ ที่สุดแค้นแสนรักเคยทำไว้อย่างแน่นอน  ถือเป็นฉากดราม่าส่งท้ายโดยนักแสดงรุ่นใหญ่  “แหม่ม-เบนซ์-น้ำฝน-บอย” เป็นฉากพูดคุยไม่หวือหวา หากแต่น้ำตานองหน้ากันทุกคน !! “

บอย-พิษณุ รับบท “ประยูร” ผู้มีส่วนทำลายหัวใจของอุไรจนพังยับเยิน มากับน้องสาว น้ำฝน-กุลณัฐ ที่รับบท “พะยอม” หญิงสาวหัวอ่อนผู้อาภัพตั้งแต่ต้นจนจบ นำพานขอขมาเข้ามากราบ “อ่ำ” รับบทโดย พี่แหม่ม-จินตหรา และ “อุไร” รับบทโดย เบนซ์-พรชิตา ถึงแม้ตอนแรกอุไรจะไม่อยากต้อนรับขับสู้ แต่ด้วยคำขอของอ่ำผู้เป็นแม่ พะยอมและประยูร จึงได้เข้ามานั่งในบ้าน พร้อมกับพานธูปเทียนดอกไม้เตรียมพร้อมสำหรับขอขมาในสิ่งที่เคยทำไม่ดีไว้

เปิดฉากโดย “บอย” ผู้ที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเล่นบทดราม่าได้ดีถึงเพียงนี้  บอยพูดเสียงสั่น ก่อนจะนำพานลงไปกราบขอขมาอ่ำ ด้านน้ำฝนเห็นดังนั้นจึงนำพานลงไปกราบขอขมาเบนซ์   เมื่อเบนซ์รับพานไป น้ำฝนจะก้มลงกราบที่เท้า แม่คุณเอ้ย จุดนี้แหละค่ะที่ทำเอาขนลุกเกรียว โชคดีที่ไม่ทันได้กราบ เบนซ์ทรุดลงมารับไหว้เสียก่อน ไม่งั้นอุไรคงโดนคนค่อนประเทศประณามว่าใจดำอำมหิตแน่ๆ 

นักแสดงในฉากนี้ไม่มีใครยอมใครเลย  น้ำฝนเสียน้ำตาก่อนเลยคนแรกเพราะยิ่งพูดอินเนอร์ก็ยิ่งมาเต็ม บอยไปเสียน้ำตาเอาตอนยื่นพานให้อ่ำ ตามมาด้วยเบนซ์ ที่น้ำตาไหลผ่านแก้มราวกับบังคับทิศทางของน้ำตาได้ และตบท้ายด้วยน้ำตาจากรุ่นใหญ่อย่างพี่แหม่ม  นักแสดงทุกคนสู้ตายกัน ทำเอาทีมงานร้องไห้ระงมกันทั้งกองเพราะอินจัด   หลังจากที่อ่ำและอุไรรับพานขอขมาไปแล้ว งานนี้ก็คาดเดาไม่ได้ว่าความสัมพันธ์ของสองบ้านนี้จะเป็นไปในทิศทางใด จะดีขึ้นหรือแย่ลง ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของอุไรคนเดียว 


หลายคนอาจจะเคยเกลียดพะยอม เกลียดประยูร แต่เชื่อเถอะค่ะ ถ้าได้ดูฉากนี้ ทุกคนจะเอาใจช่วยให้อ่ำกับอุไรอโหสิกรรมให้ทั้งคู่อย่างแน่นอน ติดตามชมฉากดราม่าทั้งแผ่นดินฉากนี้ได้ในวันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม ซึ่งจะออนแอร์เร็วกว่าปกติ 19.45 น. เป็นต้นไป แล้วเราจะได้รู้กัน ว่าบทสรุปความของแค้นที่มาพร้อมกับความรักจะจบลงอย่างไรใน “สุดแค้นแสนรัก”

  

 

ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety