รีเซต

"ดีเจมะตูม" มั่นใจ! ติดเชื้อโควิด ในงานวันเกิดตัวเอง 9 มกราคม

"ดีเจมะตูม" มั่นใจ! ติดเชื้อโควิด ในงานวันเกิดตัวเอง 9 มกราคม
TNN ช่อง16
21 มกราคม 2564 ( 15:02 )
128

  อยู่ระหว่างเข้ารักษาตัวจากอาการป่วยติดเชื้อโควิด-19 สำหรับ "ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร" ที่ออกมาแจ้งว่าตัวเองติดเชื้อโควิด-19 พร้อมแจงไทม์ไลน์อย่างละเอียด ซึ่งระหว่างนั้นเจ้าตัวก็ได้เดินทางไปจัดรายการ ไปตึกแกรมมี่ รวมถึงได้จัดงานวันเกิดเล็กๆกับเพื่อนๆที่โรงแรมดังด้วย 

  ล่าสุด มะตูม ออกมาให้สัมภาษณ์ในรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ โดยบอกว่า 

  “อาการตอนนี้กินได้ ปกติทุกอย่าง  ซึ่งค่อนข้างมั่นใจว่าตัวเองติดเชื้อในวันเกิดตัวเอง  คือวันที่ 9 มกราคม  เป็นของขวัญวันเกิดเลยครับ”

  “คือปกติตูมจะจัดงานวันเกิดใหญ่โตทุกปี แต่ปีนี้ด้วยโควิดก็ไม่ได้จัด และก็ได้คุยกับคุณแม่ คุณแม่อยากกินข้าวด้วยในวันเกิด ตูมก็เลยจัด แม่ก็เลยอยากจะไปที่ร้านนี้  ตูมก็เลยชวนเพื่อนสนิทมา ไม่ถึง 10 คน  แต่ก็มีเพื่อนๆตามมา ส่งเค้กมาเซอร์ไพรส์พอรู้ว่าตูมอยู่ที่นี่ วันนั้นที่อยู่บนดาดฟ้า ก็ประมาณ 13 คน”


ส่วนที่คิดว่ามั่นใจว่าตัวเองติดเชื้อในวันนั้น  มะตูม เผยว่า

   “หลังจากวันเกิด ก็ใช้ชีวิตปกติ และงดรับงาน เพราะเพิ่งกลับมาจากต่างจังหวัดมาด้วย  จนกลับมาทำงานวันแรกคือวันจันทร์ที่ผ่านมา วันที่ 18  จนกระทั่งวันที่ 19 เพื่อนที่ไปร่วมงานวันเกิดตูม  โทรมาแจ้งว่าติดโควิด ตูมเลยตกใจมาก เพราะมีหลายคนว่าใกล้ชิดเรา เลยรีบไปตรวจทันที ปรากฏว่าตนติดเชื้อ แต่คุณแม่ไม่ติด ซึ่งเพื่อนๆคนอื่นที่ไปร่วมงานในวันนั้น ก็ไม่มีใครติดเลย”

ส่วนภาพที่คนวิจารณ์ว่าตนไปเที่ยวภูเก็ตนั้น  เจ้าตัวเผยว่า 

   "รู้สึกแย่มาก ภูเก็ตคือหลังเคาท์ดาวน์ คือวันที่ 4   บนเรือที่เห็นว่ามีหลายคน จะมีแต่คนสนิทไม่ได้มีคนนอก  ซึ่งตูมมั่นใจว่าตูมติดเชื้อวันที่ 9 ซึ่งหลังจากวันที่ 4 แล้ว  หลังจากนั้นตนก็ได้บินไปเชียงใหม่ด้วย  แต่ไม่ได้ออกไปไหนอยู่แต่ในโรงแรม ไม่ได้ไปเที่ยวผับดังตามข่าว"

   ส่วนความรู้สึกถึงแต้ว ยอมรับว่า  "เป็นเรื่องที่เสียใจที่สุด (เสียงสั่น) วันนั้นตนยังไม่รู้ว่าติด ถ้ารู้ ตูมไม่ไปเจอแต้วแน่นอน และยังเต้น TikTok กันอีก  ตอนนี้แต้วไปตรวจอาจจะยังไม่เจอก็ได้ ตูมยอมรับแมนๆ ว่าตูมไม่ได้ทำตามมาตรการรัฐ ตูมอาจจะใช้อภิสิทธิ์บางอย่างที่ต้องอยู่บ้าน 24 ชั่วโมง เราออกไปกินข้าว ออกไปนั่นนี่ได้  ตูมก็อยากขอโทษสังคมด้วย  และอยากให้สังคมตระหนักว่ารอบนี้โควิดระบาดหนักจริง   ตูมยืนยันว่าไม่ได้ติดเชื้อมาจากภูเก็ต หรือเชียงใหม่แน่นอน"
ขอบคุณภาพ IG: dj_matoom

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000