รีเซต

“กำปั้น” อัปเดตอาการ “โจอี้ บาซู” ก่อนขึ้นคอนเสิร์ตอีกครั้ง บอก "บาซู" ต้องครบ 3 คน

“กำปั้น” อัปเดตอาการ “โจอี้ บาซู” ก่อนขึ้นคอนเสิร์ตอีกครั้ง บอก "บาซู" ต้องครบ 3 คน
TNN ช่อง16
10 มิถุนายน 2566 ( 10:09 )
188

เป็นภาพประทับใจแฟนเพลงยุค 90 เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน ที่ผ่านมา สมาชิกวงบาซูทั้ง 3 คน “กำปั้น”,  “เด็บบี้” และ “โจอี้” ได้ไปร่วมเดินในงาน Pride Month โดย "โจอี้" ได้นั่งรถเข็น มี เด็บบี้ และ กำปั้นเป็นคนเข็นรถให้  ที่ก่อนนี้ "โจอี้" ได้ป่วยเส้นเลือดในสมองตีบ ตั้งแต่เมษายน ปี 2561 

   

ล่าสุดเจอตัว "กำปั้น บาซู" ได้เผยถึงอาการของ "โจอี้" ว่า "ตอนนี้อาการก็ดีขึ้นเรื่อยๆแล้ว ทั้งให้พี่โจอี้ ทำกายภาพและออกกำลังกาย แต่ยังใช้ไม้เท้าในการเดินอยู่ส่วนเรื่องการพูดก็ยังพูดไม่ค่อยคล้องมากนัก แต่ร้องเพลงช้าๆเริ่มได้แล้ว รับรองคอนเสิร์ต GRAMMY & RS  2K Celebration Concert ได้เจอบาซูครบ 3 คนแน่นอน

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก ig : gp_bazooภาพจาก ig : gp_bazoo

ภาพจาก ig : gp_bazoo

 

 

พี่โจเริ่มพูดชัดขึ้น ร้องเพลงช้าได้แล้ว แต่ยังแร็ปไม่ได้ ก็พยายามให้แกฝึกพูดเยอะๆ คำพูดของแกมันไม่ไปกับสมอง คือสมองเร็ว แต่คำพูดมันจะช้ากว่า เราติดตามอาการเขาตลอดเวลา เพราะปีนี้เราอยากให้บาซู ขึ้นเวทีแบบสมบูรณ์แบบ อยากให้ทุกคนเห็นพี่โจอี้กลับมาแรปอีกครั้งหนึ่งอันนี้เป็นความฝันเลย หลายคนก็คงคิดถึงการแร็ปของพี่โจ

 

แผนสำรองก็คือ อาจจะให้พี่โจขึ้นไปนั่งแล้วใช้รถเข็น ให้มาร่วมสนุกกัน ยังไงก็ต้องให้พี่โจอยู่ในเฟรมของบาซูครบ 3 คนแน่นอน ไม่ใช่ใครมาแทน  ถ้าเป็นคนอื่น เดี๋ยวคนจะรู้สึกว่ามันขาดไป มันไม่ใช่บาซูเพราะท่าเต้นบาซูมันถูกล็อกไว้ยังไงก็ต้องเป็นท่าเกี่ยวขา 3 คน เดี๋ยวมาลุ้นกัน ว่าจะได้ถึงขนาดต่อตัวตีลังกาหรือเปล่า"

ภาพจาก ig : gp_bazoo

ภาพจาก ig : gp_bazoo

 

นอกจากนี้ "กำปั้น บาซู" ยังได้เปิดเผยอีกว่าไม่กี่วันนี้จะเดินทางไปทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีใต้ครั้งแรกอีกด้วย หลังที่ก่อนหน้านี้เคยทำจมูกมาแล้วมีอาการติดเชื้อ ตอนนี้ผ่านไป 8 ปีแล้ว ทำให้มันดูดีสมวัยเราก็พอ คือตอนนั้นทำจมูกมา แล้วก็ไปรับละครเลย ทำให้ดูแลไม่ดี ติดเชื้อแล้วก็เกิดหนอง เน่า เวลาติดเชื้อมันจะกัดเนื้อข้างในจมูกเรา ทำให้เนื้อหาย จมูกเสียทรง หมอบอกว่าให้ทิ้งระยะนานๆ ก็ 8 ปีแล้ว สมควรแล้วว่างพอดีก็เลยอยากทำให้ดูดี ก่อนจะขึ้นคอนเสิร์ต....

ภาพจาก ig : gp_bazooภาพจาก ig : gp_bazoo

ภาพจาก ig : gp_bazoo