รีเซต

รักสามเส้า..เราสามคน โฉมแรกซีรีส์ "When I Was Prettiest" ศึกรักโฉมงามกับ 2 พี่น้อง

รักสามเส้า..เราสามคน โฉมแรกซีรีส์ "When I Was Prettiest" ศึกรักโฉมงามกับ 2 พี่น้อง
Jeaneration
17 กรกฎาคม 2563 ( 19:30 )
1.7K

ข่าวสารวงการซีรีส์ When I Was Prettiest

เตรียมพบกับซีรีส์แนวโมโลดราม่าที่ไม่ค่อยจะได้เห็นบนหน้าจอวงการซีรีส์เกาหลีกันสักเท่าไหร่แล้ว กับความรักที่จะกลายมาเป็นการสั่นคลอนความสัมพันธ์ในสายเลือดเดียวกัน ในซีรีส์เรื่องใหม่ "When I Was Prettiest" ทางช่อง MBC ที่ได้เผยโฉมทีเซอร์ตัวอย่างแรกออกมาเรียกน้ำย่อยกัน

When I Was Prettiest ได้นักแสดงหลักชั้นนำอย่าง "อิมซูฮยัง", "จีซู" และ "ฮาซกจิน" ที่เล่าเรื่องราวระหว่าง 2 พี่น้องที่แอบหลงรักผู้คนเดียวกัน ทำให้กลายเป็นปมรักสามเส้าที่ก่อกำเนิดขึ้นและอาจจะกลายเป็นศึกภายในสายเลือดเดียวกัน เพียงเพราะความรู้สึกมีให้กับผู้หญิงคนเดียว

ในทีเซอร์ตัวอย่างแรกที่เผยออกมา ทำให้เห็น ซอฮวาน ตัวละครที่แสดงโดย จีซู ยังอยู่ในวัยเรียน ก่อนจะมาพบกับครูผู้ช่วยสาว โอเยจี (แสดงโดย อิมซูฮยัง) เขารู้สึกว่าเธอคือรักแรกพบที่เคยเกิดขึ้นในความรู้สึกตัวเอง เขาได้ลากจักรยานเธอตามเธอไปหลังจากเลิกเรียน ก่อนจะรู้สึกเขินอายที่ฝ่ายหญิงรู้ตัวว่าเขากำลังเดินตามอยู่ห่างๆ

ขณะเดียวในวันฝนตก โอเยจี พบว่าตัวเองไม่ได้พกร่มติดตัวมา ซอฮวานจึงได้เอาไปอาสาช่วยเธอด้วยการถอดเสื้อกันฝนให้ ก่อนจะวิ่งตากฝนไปพร้อมกับรอยยิ้ม แต่ทีเซอร์แรกจบด้วยเบาะแสอะไรบางอย่างที่ยังไม่เปิดเผยออกมา เมื่อ ซอจิน (นำแสดงโดย ฮาซกจิน) พี่ชายของซอฮวาน ได้ถามเขาขึ้นมาว่า "นายชอบครูผู้ช่วยเหรอ?" เขามีท่าเขินอายและตอบกลับไปว่า "นายพูดอะไรของนายเนี่ย?" พี่ชายเลยบอกมาว่า "ถ้างั้นนายโอเคใช่ไหม? ถ้าฉันจะจีบเธอ"

When I Was Prettiest เป็นผลงานของผู้กำกับรุ่นใหญ่ "โอคยองฮุน" จาก Bad Thief, Good Thief และซีรีส์เรื่องดังอมตะ Pheonix พร้อมกับได้นักเขียน "โจฮยวนคยอง" ที่สร้างชื่อมาจากบทซีรีส์เรื่อง Grand Prince มาเขียนบทเรื่องนี้ ซีรีส์มีคิวออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง MBC เริ่มตอนแรก 19 สิงหาคมนี้

Source: Soompi
Photo by MBCDrama

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<