รีเซต

มิว-มาสุ ชวนแฟนละครร่วมผจญภัยในละครแฟนตาซี บุรำปรัมปรา

มิว-มาสุ ชวนแฟนละครร่วมผจญภัยในละครแฟนตาซี บุรำปรัมปรา
2 พฤศจิกายน 2558 ( 17:30 )
2.9K


          ถึงเวลาผจญภัยแล้วสำหรับละครเด็กแฟนตาซีสุดอลังการอย่าง “บุรำปรัมปรา” ซึ่งงานนี้ผู้จัดฯ ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ แห่ง ค่าย ทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด จัดเต็มทั้งภาพและเอฟเฟคต่างๆ แถมยังได้ ซ้ง-ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์ นั่งแท่นกำกับความสนุกในครั้งนี้ด้วย และยังมีนักแสดงมากฝีมือ อาทิ นางเอกสาว มิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา มาประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม มาสุ จรรยางค์ดีกุล และ ด.ช.จอมยุทธ เหล่าเจิญพลกุล ในบทของ สุดสาคร ร่วมด้วย โมนา-อนุธิดา อิ่มทรัพย์, แชป-วรากร ศวัสกร, โบ๊ท-ธารา ทิพา, นิธิ สมุทรโคจร, โอ๋-เพชรลดา เทียมเพชร, โบ-เบญจสิริ วัฒนา และนักแสดงอีกมากมาย

          ทางด้านนางเอกสาว มิว-ลักษณ์นารา เผยว่า “เรื่องนี้ก็เป็นแฟนซีอีกแล้วค่ะคล้ายๆกับเรื่อง รักนี้หัวใจมีครีบ คาแรคเตอร์จะเป็นนักเขียนสาวออกแนวไฮโซขี้เหวี่ยงขี้วีนนิดนึง พอเราอกหักก็เลยหนีไปพักใจที่เกาะของพระเอกแล้วก็ไปเจอกับสุดสาครที่หลุดออกมาจากในวรรณคดี ซึ่งพอเกิดเรื่องทั้งหมดมันทำให้ชีวิตของตัวนับดาวเปลี่ยนไปค่ะ มันเลยทำให้เราทั้งสองคนต้องช่วยกันส่งตัวสุดสาครกลับไปในวรรณคดี ส่วนเรื่องนี้ได้ร่วมงานกับมาสุค่ะก็สนุกดีค่ะด้วยความที่อายุเราค่อนข้างใกล้กันด้วยค่ะเลยทำให้ร่วมงานกันง่ายขึ้น มิวก็อยากฝากเรื่อง บุรำปรัมปรา ด้วยนะคะ เพราะเรื่องนี้มีทั้งความสนุกและยังมีเทคนิดเอฟเฟคต่างๆ ที่ใส่เข้าไปในเรื่องเหมือนภาพยนต์เลยค่ะแต่เนื้อเรื่องเป็นแนววรรณคดีของไทยมั่นใจว่าสนุกถูกใจทั้งผู้ใหญ่และเด็กเลยค่ะ”

          “บุรำปรัมปรา” เป็นเรื่องราวของ นับดาว นักเขียนนิยายสาวที่เกิดอกหักจากแฟนจนต้องหลบไปพักหัวใจที่เกาะของ แสนสมุทร แต่แล้วมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นเกิดมีพายุถล่มเกาะ จนทำให้มีเด็กชายตกน้ำไปทั้งสองจึงตัดสินใจไปช่วยแต่แล้วก็ต้องตกตะลึงว่าเด็กชายคนนี้คือ สุดสาคร เหมือนตัวละครในวรรณคดีไม่ผิดเมื่อนับดาวช่วยเหลือเด็กคนนี้ได้กลับต้องตกตะลึงเพิ่มขึ้น เมื่อสถานที่ที่อยู่นั้นไม่ได้เป็นเหมือนเดิมทั้งสถานและสิ่งของทุกอย่างแม้กระทั่งตัวเธอที่ไม่มีใครจำได้ไม่ต่างจาก แสนสมุทร ที่รีสอร์ทที่เคยเป็นของเขากลับกลายเป็นของคนอื่นไปแล้วเธอจึงค้นหาคำตอบจากเพื่อนว่าท่านกวีเอกสุนทรภู่นั้นแต่งกวีค้างไว้ ทั้งสองจึงสรุปได้ว่าการที่ทุกๆ อย่างเปลี่ยนไปเกิดจากการที่สุดสาครหลุดออกมาจากวรรณคดีนั่นเอง เพราะฉะนั้นเขาทั้งสองคนจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะส่งสุดสาครกลับเข้าไปในวรรณคดีให้ได้และทำทุอย่างให้กลับมาเหมือนเดิม

          แฟนๆ ต้องคอยลุ้นกันว่างานนี้ทั้ง นับดาว และ แสนสมุทร จะสามารถส่ง สุดสาคร กลับเข้าสู่วรรณคดีได้หรือไม่และทุกสิ่งที่เปลี่ยนไปจะกลับเข้าสู่ภาวะเดิมได้มั้ย ติดตามชมความสนุกของละครสุดแฟนตาซีนี้ได้ใน “บุรำปรัมปรา” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทาง ช่อง 3 ออริจินัล และ ช่อง 3 HD (ช่อง 33) เริ่มออกอากาศตอนแรกวันที่ 10 พฤศจิกายน นี้

 
 
 
ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD