รีเซต

30 กำลังแจ๋ว 💗👩🏻 หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie On That's Day)

30 กำลังแจ๋ว 💗👩🏻 หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie On That's Day)
EntertainmentFL
3 พฤศจิกายน 2564 ( 15:00 )
128

ดูหนังออนไลน์ 30 กำลังแจ๋ว

"Movie On That's Day" หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น เป็นการพาทุกคนย้อนกลับไปให้ชวนคิดถึงผลงานหนังเรื่องดังที่เคยออกฉายที่โรงภาพยนตร์เมืองไทย วันนี้ขอเสนอ "30 กำลังแจ๋ว" ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าเกี่ยวกับความรักต่างวัยของหญิงสาววัย 30 ปี อย่าง "อั้ม พัชราภา" กับเด็กหนุ่มรุ่นน้องที่มีอายุห่างกันถึง 7 ปี อย่าง "เคน ภูภูมิ" ในเรื่องทั้งคู่มีเคมีที่มีความลงตัวกันเป็นอย่างมาก ต้องบอกว่าหนังเรื่องนี้ คือหนังรักในดวงใจของใครหลายๆ คนเลยทีเดียว 

30 กำลังแจ๋ว เป็นเรื่องราวของสาว "จ๋า"  (อั้ม พัชราภา) สาวเอเจนซี่ นักโฆษณาวัยย่าง 30 ที่กำลังแจ๋วในทุกเรื่อง ทั้งรูปร่างหน้าตา หน้าที่การงาน เธอมีไลฟ์สไตล์สุดเริดกับการรับจัดปาร์ตี้เฮาส์แฮงเอาท์เฮฮากับเพื่อน และมีชีวิตรักสุดเปอร์เฟ็กต์กับ "นภ" (ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) กัปตันหนุ่มรูปงามที่บ่มความรักกันมาตั้ง 7  ปี อย่างมีความสุข ทุกฝันในชีวิตของเธอที่มีเขาอยู่เคียงข้างค่อย ๆ ถูกถ่ายทอดออกมาให้ผู้ชายที่เธอรักฟังจนหมด ไม่ว่าจะเป็นบ้านของเรา งานแต่งงานของเรา จนกระทั่งถึงเรื่องลูกของเรา โดยที่เธอไม่คาดคิดมาก่อนว่าทันทีที่เธอพรั่งพรูความฝันออกมากองพร้อมแพลนชีวิตทั้งหมดทำให้ "กัปตันนภ" เกิดความกลัวว่าเขาจะสูญเสียพื้นที่ความอิสระส่วนตัวของเขาไป เขาจึงขอถอยห่างความสัมพันธ์กับจ๋า ในวันที่จ๋าถูกจัดว่า เป็นสาวเต็มวัย 30 พอดิบพอดี 

งานฉลองวันเกิดอีกปีกับบรรดาเพื่อนซี้สุดเปรี้ยว โดยมี ป้าอ้วน (อรอานิญช์ พีรชาขจรพัฒน์) , เจ๊ใหญ่ (ดาด้า วรินดา) , ซี (เบญจวรรณ์ เพียรทำดี) , ยุ้ย (ศศิพินทุ์ ศิริวานิช) และ เซ็น (นิธิศ วารายานนท์) หนุ่มเซอร์รุ่นน้องผู้ช่วยของเธออย่างสนุกสนานโดยไม่รู้ตัวสักนิดว่ารอยยิ้มและเสียงหัวเราะของเธอไปติดตราตรึงใจหนุ่มน้อยอีกคนคือ "ปอ" หรือ "รศิต" (เคน ภูภูมิ) หนุ่มน้อยหน้าตาแจ่มแจ๋ว เจ้าของรอยยิ้มสดใส แววตาเต็มไปด้วยความร่าเริงเปิดเผย ที่สำคัญเขาอายุน้อยกว่าเธอ 7 ปี ความรักข้ามรุ่นกำลังไปได้ได้สวยแล้วจู่ ๆ "กัปตันนภ" ผู้ชายมาดอบอุ่น สุขุม ภูมิฐาน เขาขอกลับมาขอคืนดีในวันที่ทิ้งเธอไปครบหนึ่งปีพอดี เกิดเหตุเช่นนี้แล้ว เธอจะเลือกรักกับใคร? เป็นหนังรักอีกเรื่องที่หลายคนชื่นชมว่า "คิง สมจริง ศรีสุภาพ" ทำได้ดี แม้จะห่างหายจากการทำภาพยนตร์ มานานก็ตาม 

  • ประเภท: โรแมนติก / ตลก
  • นำแสดงโดย: อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ,เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค,ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล,นิธิศ วารายานนท์, ดาด้า วรินดา ดำรงผล,อรอานิญช์ พีรชาขจรพัฒน์ ,ศศิพินทุ์ ศิริวานิช,เบญจวรรณ์ เพียรทำดี, อารดา อารยวุฒิ , ณัฐพงศ์ พิบูลธนเกียรติ 
  • กำกับโดย: สมจริง ศรีสุภาพ
  • ความยาว: 118 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 3 พฤศจิกายน 2554 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/34057In