รีเซต

"จูเนียร์-ฟลุ๊คจ์-แฟรงกี้-บ้าน" จัดเต็มความฟินดับร้อน ในงาน "คุณได้ไปต่อ FAN MEET"

"จูเนียร์-ฟลุ๊คจ์-แฟรงกี้-บ้าน" จัดเต็มความฟินดับร้อน ในงาน "คุณได้ไปต่อ FAN MEET"
EntertainmentReport2
29 เมษายน 2567 ( 16:00 )
51

แม้ซีรีส์จะจบลงไปแล้ว แต่แฟน ๆ ไม่จบ ยังคงเหนียวแน่น และสร้างประวัติการณ์แฟนด้อมแห่ชมแน่นโรงในงาน “คุณได้ไปต่อ FAN MEET” ครั้งแรกของ 4 หนุ่ม จูเนียร์ กาจบัณฑิต, ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์, แฟรงกี้ วีรภัฎ และ บ้าน ณคุณ จากซีรีส์ “คุณได้ไปต่อ” (To be continued) ที่จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน ที่ผ่านมา ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน หลังสร้างปรากฏการณ์ขายบัตรหมดภายใน 9 นาที งานนี้จัดใหญ่ใส่เต็มแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้แฟน ๆ กันแบบฉ่ำปอด พร้อมประกาศชื่อด้อม JUFJUF จุ๊ฟจุ๊ฟ อย่างเป็นทางการ 

"จูเนียร์-ฟลุ๊คจ์-แฟรงกี้-บ้าน" จัดเต็มความฟินดับร้อน ในงาน "คุณได้ไปต่อ FAN MEET"


 โดยงานนี้มีแฟนคลับทั้งชาวไทยและต่างชาติ มารวมตัวรอกันตั้งแต่เช้า เพื่อลงทะเบียนรับสิทธิ์ และร่วมถ่ายรูปกับทั้ง 4 หนุ่ม กันอย่างใกล้ชิด ก่อนได้ยินเสียงพิธีกร ป๊อปปี้ รัชพงศ์ กล่าวต้อนรับแฟน ๆ เข้าสู่งาน คุณได้ไปต่อ FAN MEET พร้อมสตาร์ทความฟินกับการเปิดตัวโชว์ร้องเพลงประกอบละครสุดหวานจาก จูเนียร์, ฟลุ๊คจ์, บ้าน, แฟรงกี้ ที่ได้เสียงกรี๊ดต้อนรับจากแฟน ๆ ดังสนั่นลั่นโรง ทำเอาแต่ละคนตื่นเต้นใจฟูกันเลยทีเดียว จากนั้นเข้าสู่ช่วงพูดคุยชีวิตส่วนตัวของแต่ละคนในวัยเด็ก และพูดถึงซีนประทับใจของกันและกันในซีรีส์ ก่อนจะให้ทั้ง 4 คน สลับบทบาทกันเล่นแต่ละคนเลยโชว์การแสดงกันเต็มที่ จนแฟน ๆ ฟินขั้นสุด และพาฟินแบบไม่ต้องพักกันต่อกับซีนเบื้องหลังฉากที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน จากนั้นเป็นช่วงสเปเชี่ยลโชว์ที่แฟน ๆ รอคอย ก็ได้เห็นสมใจ บ้าน-แฟรงกี้ มาในเพลงหวาน ๆ น่ารัก เปลี่ยนเป็นรัก ก่อนส่งต่อให้คู่ จูเนียร์-ฟลุ๊คจ์ ออกมาถ่ายทอดเพลงรัก อ้ายนี้ยังกอยอยู่ ร้องหยอดหวานกันสุด ๆ และอีกหนึ่งโชว์ที่เรียกเสียงกรี๊ดกันสนั่นฮอลล์กับ เพลง มะงึก ๆ อุ๋ง ๆ ที่จูเนียร์ขอเข้าโหมดน่ารักออกมาเสิร์ฟความฟินชุดใหญ่พร้อมเพื่อน ๆ อีกครั้ง ก่อนจะพาไปเล่นเกมคีบตุ๊กตาเพื่อพาทุกคนย้อนวันวานตอนถ่ายทำฉากนี้ด้วยกัน จากนั้นเข้าสู่ช่วงโชว์สอนเทควันโด ซึ่งหนุ่มฟลุ๊คจ์จับคู่สอนให้จูเนียร์ ส่วนแฟรงกี้สอนให้บ้าน งานนี้เลยได้เห็นโมเมนต์ฟิน ๆ เพียบ ก่อนปิดท้ายด้วยเซอร์ไพรส์พิเศษกับเพลงสุดท้าย ไปต่อ ทำเอาทุกคนร้องตามกันทั้งโรง เรียกได้ว่าอัดแน่นไปด้วยความประทับใจในทุกโมเมนต์กับงานแฟนมีตครั้งแรกของทั้ง 4 หนุ่ม ทีเดียว แม้ซีรีส์จะจบลงแล้ว แต่ยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวอัปเดต โปรเจคพิเศษต่างๆ ได้ทาง Official fan page: To be continued Series


 ใครที่พลาด “คุณได้ไปต่อ FAN MEET”  ครั้งนี้ไม่ต้องเสียใจ ยังมีแฟนมีตคู่ “จูเนียร์-ฟลุ๊คจ์” ที่ไต้หวัน ให้แฟน ๆ ได้ฟินต่อ กับงาน “TO BE CONTINUED SERIES JUNIOR&FLUKE 1ST FANMEETING IN TAIWAN”  เตรียมปักหมุดรอเลย สามารถติดตามรายละเอียดและอัปเดทข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง 3Plus