รีเซต

คู่กันแล้วไม่แคล้วกันหรอก!! 10 คู่รักดารา ใช้เวลาดูใจไม่นาน แต่งงานเลยดีกว่า

คู่กันแล้วไม่แคล้วกันหรอก!! 10 คู่รักดารา ใช้เวลาดูใจไม่นาน แต่งงานเลยดีกว่า
Entertainment Report_3
16 มิถุนายน 2563 ( 18:09 )
16.4K
3

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

คู่รักดาราที่แต่งงานเร็วในวงการบันเทิงมีหลายคู่ ส่วนมากใช้เวลาศึกษาดูใจกันไม่นานก็ตัดสินใจวางแผนอนาคต แต่งงาน ใช้ชีวิตครอบครัวร่วมกัน แต่ละคู่นอกจากจะมีอานุภาพความรักที่มั่นคงต่อกันแล้ว ยังผลิตทายาทเป็นโซ่ทองคล้องใจให้ได้ชื่นชมและเติมเต็มคำว่าครอบครัวให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น วันนี้ TrueID ได้รวบรวม 10 คู่รักดารา ที่ใช้เวลาดูใจกันไม่นาน ก็ตัดสินใจแต่งงานกับคนรัก ว่าแต่จะเป็นคู่ไหนกันบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย  

 

 

โทนี่ รากแก่น

เริ่มต้นกับว่าที่เจ้าบ่าวป้ายแดง โทนี่ รากแก่น ที่เพิ่งเซอร์ไพรส์ของแฟนสาว แก้ว จริญญา แต่งงานไปเมื่อวันนี้ (14 มิ.ย. 2563) ท่ามกลางสองครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตา หลังจากที่ทั้งคู่คบกันเพียงปีกว่าเท่านั้น (อ่านข่าวอื่น : ถ้าเธอพร้อมฉันก็พร้อม!! ย้อนไทม์ไลน์เส้นทางรัก โทนี่-แก้ว คบเพียงปีกว่า ก่อนตัดสินใจเป็นคู่ชีวิต (มีคลิป))

 

 

 

 

มิว นิษฐา จิรยั่งยืน

เพิ่งควงคู่กันเข้าประตูวิวาห์กันเมื่อต้นปี (ม.ค.2563) สำหรับนางเอกสาว มิว นิษฐา และ ไฮโซเซนต์ ธราภุช หลังจากที่ใช้เวลาศึกษาดูใจกันเพียงปีเศษ ช่วงที่ทั้งคู่คบกัน นางเอกสาวไม่เคยลงรูปคู่กับฝ่ายชายเลย กระทั่งวันที่ถูกขอแต่งงานเธอลงรูปคู่เป็นครั้งแรก และก็ทำเอาฮือฮาเป็นอย่างมากในเวลานั้น (อ่านข่าวอื่น : อกไม่หักรักคุณสามี! มิว แจกหอมฟอดใหญ่ให้ เซนต์ ในวันเกิดฝ่ายชาย หวานมากแม่!)

 

 

 

 

เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร

ส่วนคุณแม่ของ น้องโนล่า อย่างนางเอกสาว เจนี่ ก็แฮปปี้เอนดิ้งหัวใจชุ่มฉ่ำเมื่อได้เจอรักแท้กับหนุ่มรุ่นน้อง มิกกี้ นนท์ หลังจากทั้งคู่คบกันไม่นาน ฝ่ายชายตัดสินใจเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานช่วงที่ไปเที่ยวพักผ่อนที่เมืองนอก (อ่านข่าวอื่น : อยู่บ้านก็สุขมาก! เจนี่ เผยโมเมนต์มุ้งมิ้งกินข้าว มิกกี้ แฮปปี้ ลูกน่าหลง สามีน่ารัก!)

 

 

 

 

แนท ณัฐชา นวลแจ่ม

ด้านนางเอกสาว แนท ณัฐชา เป็นอีกหนึ่งคนดังที่คบหาดูใจกับ เป๊ก รัฐภูมิ เป็นเวลาเพียง 4 เดือน หลังจากนั้นตัดสินใจแต่งงานกันริมทะเล จนกระทั่งตอนนี้กำลังตั้งท้องใกล้คลอดแล้ว (อ่านข่าวอื่น : 1 ปีที่มีพี่!! แนท ณัฐชา ร่ายยาวหวานเยิ้มถึงสามี เป๊ก รัฐภูมิ บอกรักที่สุด สุดที่รัก)

 

 

 

 

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี

เคยออกมายอมรับแบบตรง ๆ ว่าคบกันไม่ถึงปีก็มีน้องทันที สำหรับคุณพ่อคุณแม่ลูกสองอย่าง บี้ ธรรศภาคย์ และ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ หลังจากนั้นเทั้งคู่ก็สร้างครอบครัวที่แสนอบอุ่นแถมอารมณ์ดีกันทั้งบ้านอีกด้วย (อ่านข่าวอื่น : น่ารักเบอร์แรง!! กุ๊บกิ๊บ-บี้ อวดรูปถ่ายครอบครัว คอลเลคชั่นนี้คิ้วท์มากมาย)

 

 

 

 

โอซา แวง

สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับวงการฯ อีกคน สำหรับสาวเซ็กซี่ โอซา แวง ที่เผยว่าถูกแฟนหนุ่มนักธุรกิจ จอน ลอร์ ขอแต่งงาน หลังจากที่คบกันเพียงไม่กี่เดือน ซึ่งทั้งคู่เพิ่งจดทะเบียนสมรสเมื่อ มี.ค.2563 และจะจัดงานฉลองอีกครั้ง (อ่านข่าวอื่น : วิบวับเหลือเกิน! โอซา แวง อวดเพชรเม็ดเป้ง บนนิ้วนางข้างซ้าย พร้อมเริ่มต้นชีวิตคู่แฟนหนุ่มแล้ว!)

 

 

 

 

สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข

ฝ่ากระแสข่าวลือแต่งฟ้าแล่บอีกราย สำหรับสาว สายป่าน อภิญญา ที่ควงแฟนหนุ่ม วุฒิ นันทวุฒิ เข้าพิธีแต่งงาน หลังจากคบหาดูใจเพียงปีกว่า เรียกว่าเป็นคู่รักเด็กแนวอีกคู่ที่เหมาะสมกันมาก ๆ (อ่านข่าวอื่น : ปลดทุกข์เสร็จสุขต่อเลย!! สายป่าน หน้าเหวอเจอ วุฒิ ถือเค้กบุกถึงห้องน้ำ เซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้า (มีคลิป))

 

 

 

 

ชาคริต แย้มนาม

เคยเป็นเพื่อนกันมาก่อน จนกระทั่ง ชาคริต แย้มนาม เริ่มศึกษาใจกับ แอน ภัททิรา อย่างจริงจังเมื่อต้นปี 2560 กระทั่งเกือบปลายปีเดียวกันทั้งคู่เข้าพิธีแต่งงานกันอย่างเงียบและเรียบง่าย โดยมีครอบครัวและคนสนิทร่วมยินดี (อ่านข่าวอื่น : ครบ 2 ขวบ! แอน โพสต์ซึ้งถึง ชาคริต ตั้งใจทำสวนไม่เคยเหน็ดเหนื่อย เตรียมไว้ให้ น้องโพธิ์)

 

 

 

 

นาวิน ต้าร์ 

ฟากคุณพ่อคนหล่อ นาวิน ต้าร์ เป็นอีกคู่ที่ไม่ต้องใช้เวลาศึกษาดูใจแม่ของลูกอย่าง น้ำหวาน พัสวี นานให้เสียเวลา เพราะทั้งคู่คบกันเพียงไม่กี่เดือนก็ตัดสินใจแต่งงาน จนตอนนี้มีลูกสาวเป็นโซ่ทองคล้องใจกันถึง 2 คนแล้ว (อ่านข่าวอื่น : อบอุ่นจัง! นาวิน ต้าร์ ถ่ายแบบพร้อมครอบครัว ลูกสาว 2 คน จิ้มลิ้มสุดน่ารัก)

 

 

 

 

กุญแจซอล ป่านทอทอง บุญทอง

ปิดท้ายที่อดีตนางเอกสาวคนดัง กุญแจซอล ป่านทอทอง หลังจากที่ประกาศเปิดตัวคบกับหนุ่มนักบิน ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย ไม่นาน ทั้งคู่ตัดสินใจเข้าพิธีแต่งงานที่บ้านของฝ่ายชาย จ.สุราษฎร์ธานี จากนั้นเธอก็มีทายาทมาเติมเต็มให้คำว่าครอบครัวสมบูรณ์เลยทันที (อ่านข่าวอื่น : ลูก 2 แล้ว! กุญแจซอล โพสต์บอกรักสามีมาก หลังแต่งงานครบ 3 ปี)

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  tonirakkaen, mewnittha, janienineeleven, nat_nattasha, gggubgib36, ase_wang, apinnya, shahkrit, navintar, gunjae_zol