รีเซต

รอน-ปรารถนา จับมือ เอ็กแซ็กท์ ส่งดราม่าเข้มข้น สื่อริษยา ลงจอช่อง ONE

รอน-ปรารถนา จับมือ เอ็กแซ็กท์ ส่งดราม่าเข้มข้น สื่อริษยา ลงจอช่อง ONE
4 มีนาคม 2558 ( 03:08 )
3.1K


            คร่ำหวอดในวงการบันเทิงมานาน สำหรับ รอน บรรจงสร้าง และ ปรารถนา สัชฌุกร คู่รักนักแสดงมากความสามารถ ที่ตอนนี้ได้ผันตัวเองมาทำงานเบื้องหลังในฐานะผู้กำกับและผู้จัดละคร สำหรับการร่วมงานกับเอ็กแซ็กท์ครั้งแรกในละคร “สื่อริษยา” ทั้งคู่จะมีทีเด็ดอะไรมาให้แฟนๆ ได้ชมบ้าง? ไปฟังกัน

           ผู้จัดคนเก่ง กล้วย-ปรารถนา พูดถึงที่มาของละครให้ฟังว่า “สำหรับ “สื่อริษยา” เราได้โครงเรื่องมาจากผู้เขียนบทประพันธ์ค่ะ ได้อ่านครั้งแรกก็ชอบเลย เป็นเรื่องที่เราอยากทำมานานแล้ว พอได้โอกาสจากเอ็กแซ็กท์เราก็เดินหน้าทำทันที โจทย์ต่อมาก็คือการคัดเลือกตัวละคร เราทั้งคู่มองเห็นป๊อก(ปิยธิดา วรมุสิก)ก่อนเป็นคนแรก อยากเห็นเขาเล่นอะไรที่แรงๆ ต่างจากเรื่องอื่นๆ บ้าง จากนั้นบทของวิลลี่กับเฌอเบลล์ก็ตามมา วิลลี่เองมีความเป็นนักแสดงสูง พอได้คุยกันก็คลิ๊กและเล่นได้ทันที ส่วนเฌอเบลล์ถือเป็นโอกาสที่เขาจะได้พลิกคาแรคเตอร์ครั้งสำคัญ และเราก็เห็นความตั้งใจของเขามากๆ สำหรับนักแสดงคนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น โตโน่, เอ๊ะ-ศศิกานต์, พิตต้า, พ้อยท์-ชลวิทย์, ซี-หทัยภัทร และทุกคน ต่างก็เหมาะสมกับบทที่ได้รับมากๆ ถือเป็นความโชคดีของเราที่ได้นักแสดงเก่งๆ มาร่วมงานด้วยค่ะ”

           ในมุมของ ผกก.รอน บรรจงสร้าง จะมีไอเดียเด็ดๆ อะไรมาสร้างความสนุกเข้มข้นให้ละครบ้าง? ไปฟังกัน “ผมพยายามทำให้ละครเรื่องนี้เป็นละครที่ทันสมัย นำเรื่องใกล้ตัวมาเสริมให้ดูเป็นธรรมชาติ ทุกอย่างเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้จริงในสังคม ตัวละครแต่ละตัวมีความเป็นมนุษย์มากๆ มีข้อผิดพลาด มีพัฒนาการ มีการเรียนรู้ มีช่วงเวลาที่ต้องตัดสินใจ เรียกว่าผู้ชมจะดูไปและรู้สึกว่าเราก็เคยเป็นแบบนี้ และสิ่งที่ผมอยากจะฝากให้ผู้ชมได้ไปจากเรื่องนี้คือคนเราผิดพลาดได้ แต่เราจะแก้ไขมันหรือถลำลึกลงไปกว่าเดิม ผมขอฝากละคร “สื่อริษยา” กับแฟนๆ เอ็กแซ็กท์ด้วยนะครับ ติชมกันได้ ทั้งทีมงานและนักแสดงทุกคนตั้งใจกันเต็มที่ สุดท้ายแล้วตัวละครแต่ละตัวจะมีจุดจบอย่างไร ต้องติดตามกันนะครับ คาดไม่ถึงแน่นอนครับ”

            ติดตามชมผลงานของผู้กำกับและผู้จัด “รอน-ปรารถนา” ในละคร “สื่อริษยา” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร 20.20น. ทางช่อง ONE เริ่มตอนแรกอังคารที่ 17 มีนาคมนี้


 


ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety