รีเซต

อานิสงส์บทส่ง!! 7 นักแสดง #เมีย2018 เปรี้ยงทะลุจอ

อานิสงส์บทส่ง!! 7 นักแสดง #เมีย2018 เปรี้ยงทะลุจอ
Entertainment Report_1
9 สิงหาคม 2561 ( 15:00 )
13.4K

กำลังโกยเรตติ้งอย่างสนุกสนาน สำหรับละครดัง ปัง เปรี้ยงแห่งปี “เมีย2018” ที่กลมกล่อมทุกอย่าง ตั้งแต่การดำเนินเรื่อง เพลงประกอบละคร และตัวละคร ที่แคสติ้งมาได้เหมาะกับบทเหลือเกิน ที่สำคัญไปกว่านั้นคือบทละคร เรียกว่าเพิ่มดีกรีความเข้นข้นและมิติของตัวละครได้สุดจริงๆ ด้วยฝีมือทางการแสดงที่ไม่ธรรมดาของนักแสดง จึงไม่แปลกใจทำไมถึงได้รับเสียงชมลั่นเมืองขนาดนี้

 

 

1. ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ
เริ่มที่ “บอสวศิน” ชายในอุดมคติของสาวๆ ค่อนประเทศ ที่เล่นละครมาหลายเรื่อง แต่เพิ่งแจ้งเกิดแบบจริงจังและปังทะลุจอก็เรื่องนี้ ด้วยบทที่ภายนอกต้องเข้มขรึม แต่ในใจแสนจะอ่อนไหว “ฟิล์ม”แสดงออกทางสีหน้า แววตา การแอบยิ้มมุมปาก โอ้ย…ละลายสิค่ะ รออะไร

 

 

 

2. ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
ถึงเราจะเคยเห็น “ป้อง” เล่นบทผู้ชายเจ้าชู้ มากเมียมาหลายเรื่อง แต่เรื่องนี้ได้พิสูจน์แล้วว่าจริงๆ บทแบบนี้ก็ต้องใช้ความสามารถทางการแสดงไม่แพ้กัน อย่างฉากที่ “ธาดา” และ “อรุณา” นัดหย่ากันคำพูดถ่ายทอดผ่านความรู้สึก แววตาที่ร้องไห้จนแดงกล่ำ “ป้อง” ส่งอารมณ์ได้ดีมากจริงๆ

 

 

 

 

 

3. บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์
อยู่ในวงการบันเทิงมายาวนาน ได้รางวัลการันตีความสามารถทางการแสดงมาก็เยอะ ล่าสุดสาว “บี” แสดงแสนยานุภาพอีกครั้งในบท “อรุณา” เมียหลวงสุดสตรอง เล่นเอาเมียหลวงตัวจริง ลุกขึ้นปรบมือกันเกรียวกราวในอินเนอร์แบบจัดเต็ม

 

 

 

 

4. มารี เบิร์นเนอร์
ส่วนสาวคนนี้ “มารี” ต้องส่งเสียงดังๆ ยินดีต้อนรับคัมแบ็คสู่จอแก้วอีกครั้ง เพราะเธอลบคำสบประมาทที่ว่าแสดงเป็นท่อนไม้ได้หมดสิ้น หลังจากตัดสินใจรับบท “กันยา” เมียน้อย 2018 โดยใช้ศาสตร์การแสดงสื่ออกมาได้จนคนดูเชื่อว่าเธอควรพบจิตแพทย์จริงๆ

 

 

 

 

5. พีท ทองเจือ
ไม่บ่อยนักที่พระเอกรุ่นใหญ่ “พีท” จะตกปากรับคำเล่นละครซักเรื่อง แต่สุดท้ายก็พ่ายแพ้ให้กับบท “คุณสุชาติ” นักธุรกิจมาดนิ่ง แต่เป็นอีกตัวละครหลักในการเปิดหูเปิดตาให้กับตัวละครอื่นๆ แถมฝีมือทางการแสดงยังคงไว้ลาย คูลเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

 

 

 

6. เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร
ทว่าดูเผินๆ บท “มุนิน” อาจจะไม่มีอะไรซับซ้อนเหมือนตัวละครอื่น แต่แท้จริงแล้วเธอมีเปรี้ยว ร้าย เกรี้ยวกราด แต่จริงใจอยู่ในคนๆ เดียวกัน และนางร้ายอย่าง “เมย์” ตีโจทย์แตกเล่นได้จนเชื่อว่าจริงแล้วผู้หญิงเปรี้ยวๆ ร้ายๆ ไม่จำเป็นต้องแย่เสมอไป

 

 

 

 

7. อินเตอร์-ด.ญ.รุ่งลดา รุ่งลิขิตเจริญ
ได้ใจพี่ป้าน้าอากันทั่วประเทศเลยจ้า สำหรับ “นุดา” หรือ “น้องอินเตอร์” สาวน้อยหน้าใสวุย 6 ขวบแต่ฝีมือการแสดงเก่งเกินวัยมากๆ ถ่ายทอดอารมณ์ของลูกที่บ้านแตกได้แบบน้ำตาท่วมทั้งในจอและนอกจอ อนาคตไกลแน่นอนจ้าสาวน้อย

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม film.thanapat, pongnawat, beenamthipofficial, marie_broenner, pete_thongchua, maypitchy, inter_rungrada, frokesong

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID