รีเซต

ใครชอบภาค Ragnarok จะต้องฟินกับภาคใหม่ ผู้กำกับแง้มความมันส์ใน "Thor 4"

ใครชอบภาค Ragnarok จะต้องฟินกับภาคใหม่ ผู้กำกับแง้มความมันส์ใน "Thor 4"
Major Cineplex
6 มีนาคม 2565 ( 08:00 )
213

ข่าวสารวงการหนัง

Thor: Love and Thunder ภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งที่แฟน ๆ มาร์เวลเฝ้ารอ การกลับมาครั้งที่ 4 ของเทพเจ้าสายฟ้า ฮีโร่คนแรกในทีมอเวนเจอร์สที่มีภาพยนตร์มากกว่าไตรภาค หลังจากที่เขาถูกปรับโฉมใหม่ใน Thor: Ragnarok ผจญความโศกเศร้าและสูญเสีย จนเตรียมพร้อมจะเริ่มต้นใหม่ ครั้งนี้เรากำลังจะได้เจอกับความแปลกใหม่อย่างแน่นอน เพราะไม่เพียงแค่ ธอร์ เท่านั้น แต่เจน ฟอสเตอร์คือคนที่จะได้ครอบครองพลังจากค้อนโยเนียร์ด้วย งานนี้จึงอดสงสัยไม่ได้ว่าในภาคที่ 4 นี้เราจะได้เห็นอะไรมากขึ้น

ล่าสุด ไทก้า ไวทีที ได้ให้สัมภาษณ์กับ The Playlist เกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นใน Thor: Love and Thunder และความต่างระหว่างภาพยนตร์ภาคที่ 3 และ 4 ของเทพเจ้าสายฟ้า เขาพูดเอาไว้ว่า...

“ผมไม่คิดว่ามันจะมีอะไรต่างไปจากเดิมเลยครับ หมายถึง ขนาดของหนังมันก็ใกล้เคียงเดิม และทุกอย่างก็เหมือนเดิม มีเปลี่ยนบ้างแค่นักแสดงบางคน แต่พลังงานและเจตจำนงของภาพยนตร์ยังคงเป็นเหมือนเดิม”

น่าสนใจทีเดียวที่เขาออกมาพูดแบบนี้ เราจะได้เห็นอะไรใน Thor: Love and Thunder สิ่งที่ชัดเจนเลยก็คือ เราคงจะได้เห็นบรรยากาศ และโทนภาพยนตร์ที่ไม่ต่างจากภาพยนตร์ภาคที่ 3 ความฮาที่ซ่อนความหนักหน่วงของเนื้อเรื่อง แต่ในคำสัมภาษณ์นี้เรายังแอบจับการพยายามปกปิดอะไรบางอย่างได้ เพราะจากข้อมูลที่เปิดเผยออกมา ทั้งตัวนักแสดง และทิศทางที่เนื้อเรื่องน่าจะเดินไปแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้จะไปได้ไกลกว่า Ragnarok อย่างแน่นอน

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa