รีเซต

ชวนคิดฮอดบ้าน!! มนต์รักหนองผักกะแยง กระแสแรง ดันยอดวิวสูงในโลกออนไลน์

ชวนคิดฮอดบ้าน!! มนต์รักหนองผักกะแยง กระแสแรง ดันยอดวิวสูงในโลกออนไลน์
EntertainmentReport
16 พฤษภาคม 2564 ( 16:20 )
498

ข่าวบันเทิงวันนี้

มนต์รักหนองผักกะแยง  เรียกว่าตั้งแต่ออนแอร์มากระแสยังคงฮอตสู้แดดไม่เลิก ละครที่ชวนแฟนละครพักสมองมายิ้มหัวเราะคลายความเครียดช่วงสถานการณ์โควิด-19 ด้วยความเป็นละครแนวฟีลกู๊ดดูแล้วอบอุ่นหัวใจชวนคิดถึงบ้าน หลังจากออกอากาศให้ได้รับชมกระแสก็แรงฮิตขึ้นติดท็อป 5 เทรนด์ทวิตเตอร์ และนอกจากนี้ยังทำสถิติดีด้วยยอดรับชมออนไลน์ทะลุแสนอย่างต่อเนื่องถึงสองวันติด! ถือเป็นละครเรื่องแรกที่ทำยอดไว้เดือดจริงๆ 

 มนต์รักหนองผักกะแยง กระแสแรง ดันยอดวิวสูงในโลกออนไลน์ 

 

สำหรับละคร “มนต์รักหนองผักกะแยง” ที่ได้พระเอกระดับแม่เหล็กอย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” มาประกบนางเอกสาวหน้าใส “โบว์ เมลดา” มาประเดิมลงจอเรื่องแรกก็ไม่ทำให้แฟนละครต้องผิดหวังด้วยเคมีที่เข้าขากันอย่างลงตัว รวมถึงเหล่าศิลปินดาราที่มาช่วยโปรโมทให้พระ-นาง คู่นี้อีกด้วย อาทิ นางเอกสาวในชีวิตจริงของหนุ่มแบรี่ ญาญ่า อุรัสยา ก็นั่งรอดูบักเขียวเชียร์ส่งกำลังใจทะลุจอโชว์หวานลงรูปพร้อมแคปชั่นใน Instagram ส่วนตัวว่า “นั่งรอละครมา” ด้านหนุ่ม เจมส์ มาร์ ก็ได้โพสต์เอาใจช่วยบักเขียวชวนแฟนๆ มาดูละครด้วยกัน สาวโบว์ ก็ได้กำลังใจล้นหลาม แฟนๆ ต่างเข้ามาปากำลังใจในโลกออนไลน์ด้วยฝีมือการแสดงที่น่าสนใจถ่ายทอดตัวละคร ชมพู่ ออกมาน่ารักน่าเอ็นดู นอกจากนี้แฟนละครยังขอยกละครเรื่องนี้ให้เป็นละครน้ำดีอีกหนึ่งเรื่องที่เก็บรายละเอียดประเพณีวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของคนอีสานได้ดีจนอยากกลับบ้านกันเลยทีเดียว 

นอกจาก บักเขียว และ ชมพู่ ยังมีทีมนักแสดงคุณภาพอีกมากมายที่มาร่วมสร้างความบันเทิงให้การอยู่บ้านของท่านไม่น่าเบื่อการันตีด้วยกระแสตอบรับที่ท่วมถ้น ต่อจากนี้ละครจะเข้มข้นอีกขนาดไหนต้องติดตามใน “มนต์รักหนองผักกะแยง” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. และ เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.25 น. ทางช่อง 3 กด 33

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี