รีเซต

บุ๊คโกะ-ดาด้า พา เกรซ-กาญจน์เกล้า บุกบ้านเพื่อนซี้ ใน โตบ้านเพื่อน 23 ส.ค.นี้!!

บุ๊คโกะ-ดาด้า พา เกรซ-กาญจน์เกล้า บุกบ้านเพื่อนซี้ ใน โตบ้านเพื่อน 23 ส.ค.นี้!!
21 สิงหาคม 2557 ( 17:19 )
4.2K

       

          รายการ โตบ้านเพื่อน รายการดีๆที่จะพาแขกรับเชิญย้อนกลับไปเยี่ยมบ้านเพื่อนสมัยอดีต เพื่อไปดูว่าสมัยก่อนนั้น เค้าใช้ชีวิตกันอย่างไร สนิทสนมกันขนาดไหน โดย 2 พิธีกรอารมณ์ดี บุ๊คโกะ-ดาด้า ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00-15.00 น. ทาง พีพีทีวี (PPTV)


          สำหรับสัปดาห์นี้ 2 พิธีกรอารมณ์ดี บุ๊คโกะ-ดาด้า อาสาพาไปบุกบ้านเพื่อนสนิทของนักแสดงสาวเจ้าของฉายา ขาวโอโม่ อย่าง เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ที่บุกบ้านเพื่อนซี้ที่รู้จักกันตั้งแต่สมัยที่ประกวดมิสทีนไทยแลนด์ด้วยกันอย่าง เตย-กัญญกร พินิจ ที่มาเผยถึงเรื่องราวสุดฮา ความสนิทสนมของทั้ง 2 สาว ที่เรียกได้ว่าทั้ง บุ๊คโกะ-ดาด้า ถึงกับขำก๊าก ต่อด้วยการเปิดกล่อง Secret Box ของรักของหวงของสาว เกรซ ที่เรียกได้ว่า แต่ละชิ้นนั้น มีเรื่องราวสุดฮาทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น ต่างหูที่มีไฟฟรุ้งฟริ้ง ที่สาว เกรซ ออกปากว่าชอบมาก ถ้าสาว เตย ไปเห็นที่ไหนก็ต้องสั่งซื้อมาให้เป็นของฝากอยู่เสมอ หรือจะเป็น กระเป๋าชาแนลรุ่นกล่องอะครีลิค ที่มีมูลค่าสูงถึงหลักแสนบาท ที่หาซื้อได้ยากมากๆ แต่สาว เกรซ ไปตามล่าหามาจนได้ หรือจะจะเป็น ที่รัดผมขนๆสีดำ ที่ซื้อมาจากฮ่องกง ซึ่งตอนที่ซื้อไม่ได้ดูป้ายราคา จนกระทั่งตอนไปจ่ายเงินถึงได้รู้ว่า มีราคาสูงถึง 20,000 กว่าบาท!!! งานนี้ทำให้รู้ว่าสาว เกรซ ทั้งสวย ทั้งโก๊ะแบบครบสูตรจริงๆ


          ติดตามความสนุกสนานและประทับใจของ 2 เพื่อนซี้ เกรซ-เตย ได้แบบเต็มๆ ในรายการ โตบ้านเพื่อน ออกอากาศใน วันเสาร์ที่ 23 สิงหาคม 2557 เวลา 14.00-15.00 น. ทางพีพีทีวี (PPTV) หรือติดตามได้ที่ instagram Tobaanpuen;”>!!

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety