รีเซต

"Knives Out 2" ไม่ธรรมดา ดาราตัวท็อปร่วมเอี่ยวคดีใหม่ของนักสืบเบอนัวต์

"Knives Out 2" ไม่ธรรมดา ดาราตัวท็อปร่วมเอี่ยวคดีใหม่ของนักสืบเบอนัวต์
Jeaneration
21 พฤษภาคม 2564 ( 18:00 )
611

ข่าวสารวงการหนัง Knives Out 2

ดูเหมือนว่าภาคต่อของหนังอาชญากรรมสืบสวนสอบสวนอลเวง "Knives Out 2" จะยังคงรักษาคอนเซ็ปต์ความเป็นหนังรวมดาราคับคั่งเอาไว้เช่นเดิม เพราะตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น ได้มีการทยอยประกาศรายชื่อนักแสดงหลายๆ คนที่จะมีสมทบ "แดเนียล เคร็ก" กับคดีป่วนคดีใหม่ที่จะเกิดขึ้นภาคต่อ และดูเหมือนว่าภาคนี้ก็จะน่าจะออกเริ่ดไม่แพ้ภาคแรกเลย เมื่อพิจารณาดูจากรายชื่อแคสติ้งที่เปิดเผยออกมา

ตามรายงานระบุว่า นักแสดงสาว "เคต ฮัดสัน" กลายเป็นดาราคนล่าสุดที่ถูกประกาศออกมาว่าจะตบเท้าเข้าร่วมเป็นหนึ่งในทีมดาราใน Knives Out 2 ที่ยังคงเก็บงำพล็อตเรื่องภาคใหม่นี้เอาไว้เป็นความลับอยู่ จึงยังไม่มีรายงานว่านักแสดงคนไหนจะรับบทใครกันบ้าง นอกจากจะยืนยันได้เพียงคนเดียวก็คือ แดเนียล เคร็ก กลับมาเป็น นักสืบเบอนัวต์ บลองก์ อีกครั้ง

โดยก่อนหน้านี้ Knives Out 2 ได้เปิดเผยรายชื่อนักแสดงระดับตัวท็อปออกมาเรื่อยๆ ไล่มาตั้งแต่ "แคทริน ฮาห์น", "เดฟ บอทิสตา", "จาแนลล์ โมเน่", "เลสลีย์ โอดอม จูเนียร์" และ "เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน" ทั้งหมดจะมาร่วมงานกับผู้กำกับ "ไรอัน จอห์นสัน" ที่กลับมารับหน้าที่กำกับและเขียนบทหนังภาคต่อให้ รวมทั้งยังควบตำแหน่งอำนวยการสร้างหนังอีกมือด้วย

ทั้งนี้ Knives Out 2 เตรียมจะเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำให้ในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ แว่วมาว่าจะปักหลักถ่ายทำกันในประเทศกรีซ สำหรับภาคต่อของหนังสืบสวนตลกเรื่องนี้ได้ถูกเปลี่ยนมือจากเจ้าของเดิม กลายเป็นผลงานออริจินัลเรื่องใหม่ของเน็ตฟลิกซ์ ที่ทุ่มทุนสร้างทุนกว่า 400 ล้านเหรียญ เพื่อสร้างภาคใหม่ของ Knives Out ออกมาอีกอย่างน้อย 2 ภาคต่อจากนี้ เบื้องต้นคาดว่าหนังจะออกฉายได้ในช่วงครึ่งหลังของปี 2022 ต่อไป

Source: Deadline

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa