รีเซต

ซินเดอเรลลา 2021 ก็มา! โซนีเปิดกล้อง "Cinderella" ฉบับตีความใหม่-มิวสิคัลอลังการ

ซินเดอเรลลา 2021 ก็มา! โซนีเปิดกล้อง "Cinderella" ฉบับตีความใหม่-มิวสิคัลอลังการ
Jeaneration
15 กุมภาพันธ์ 2563 ( 09:00 )
1.6K
1

ข่าวสารวงการหนัง Cinderella 2021

เราอาจจะเพิ่งได้ดู Cinderella ฉบับไลฟ์แอคชั่นของ ดิสนีย์ ที่ออกฉายเมื่อไม่กี่ปีมานี้ และเราก็กำลังจะได้ดูอีกฉบับจาก โซนี่ พิคเจอร์ส ที่จะเป็นหนังมิวสิคัลที่เล่นเรื่องควบคู่กับเทพนิยายในตำนานใน "Cinderella 2021" ที่จะเป็นการดัดแปลงจากต้นฉบับและตีความในรูปแบบของตัวเอง โดยหนังจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในสุดสัปดาห์นี้ เพื่อให้ทันกำหนดฉายในช่วงต้นปีหน้า

SlashFilm รายงานว่า ฉบับใหม่ของแม่สาวใช้คนงาม ยังอยู่ระหว่างแคสติ้งนักแสดงเข้ามาสมทบอย่างเข้มข้น โดยล่าสุดมีชื่อ แร็ปเปอร์สาวตลอดกาล "มิสซี เอลเลียต" ดาวตลกแห่งยุค "จอห์น มัลเลนีย์" รับบทเป็น และพิธีกรสายมิวสิคัล "เจมส์ คอร์เดน" จะร่วมเป็นนักแสดงที่เข้ามาสมทบหนังเรื่องด้วย

แคสติ้งหลักๆ ของ Cinderella 2021

ทั้งนี้ เจมส์ คอร์เดน ยังร่วมเป็นหนึ่งในทีมโปรดิวเซอร์ของหนังฉบับนี้ด้วย โดยเขามีแนวคิดที่น่าทึ่งในการตีความใหม่ให้กับซินเดอเรลลา ที่จะเป็นหนังมิวสิคัลที่มีรูปแบบทันใหม่และถ่ายทอดความแข็งแกร่งของสตรียุคใหม่ด้วย "หนังได้ เคย์ แคนนอน" ผู้กำกับหญิงจาก Blockers มาคุมบังเหียน

Cinderella เวอร์ชั่นเมื่อปี 2015 ของดิสนีย์

Cinderella ฉบับปี 2021 จะได้นักร้องสาว "คามิลล่า คาเบลโล" เจ้าของเพลงดัง Señorita รับบทเป็น ซินเดอเรลลา โดยที่ "นิโคลัส กาลิตซีน" เป็น เจ้าชาย, "เอดินา เมนเซล" เป็น แม่เลี้ยงใจร้าย, "แมดดี เบลลิโอ" กับ "ชาร์ล็อตต์ สเปนเซอร์" เป็น แฝดพี่เลี้ยงใจร้าย และ "เพียร์ซ บรอสแนน" รับบทเป็น กษัตริย์ครองอาณาจักร โซนี่ ได้วางกำหนดฉายไว้ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2021