รีเซต

"Voice 4" ได้ฤกษ์เปิดตัว "อีกยูฮยอง" ในบทบาทปริศนาที่เผยธาตุแท้ออกมาแล้ว

"Voice 4" ได้ฤกษ์เปิดตัว "อีกยูฮยอง" ในบทบาทปริศนาที่เผยธาตุแท้ออกมาแล้ว
Jeaneration
10 กรกฎาคม 2564 ( 18:30 )
1K

ข่าวสารวงการซีรีส์ Voice 4

ได้ดำเนินเรื่องราวสุดเข้มข้นมาถึงกลางทางแล้ว สำหรับซีรีส์สืบสวนสอบสวนเรื่องดัง "Voice 4" ที่ล่าสุดได้มีการประกาศเปิดตัวครั้งสำคัญของซีรีส์ ด้วยการเปิดเผยโฉมหน้าของตัวละครลึกลับที่ถูกปกปิดเอาไว้มาตั้งแต่เริ่มเรื่อง บัดนี้เขาคนนั้นที่คนดูต่างสงสัยจะออกมายืนโชว์ท่ามกลางแสงไฟสปอตไลต์แล้ว

ตามรายงานระบุว่า ทีมผู้สร้างซีรีส์ Voice 4 และช่อง tvN ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์ใหม่ของซีรีส์ออกมาโปรโมตตอบรับกับกระแสของละครที่ทำให้คนดูพูดถึงกันอยู่ไม่น้อย กับการมาเสริมทัพของนักแสดงหนุ่ม "อีกยูฮยอง" ที่มารับบทบาทสุดท้าทายอีกครั้ง ในฐานะฆาตกรเหี้ยมโหดที่ทางการต้องการตัว เขาคนนั้นก็คือ 'เซอร์คัสแมน' นั่นเอง

อีกยูฮยอง กลายเป็นนักแสดงคนล่าสุดที่จะเข้ามารับบทสมทบหลักให้กับซีรีส์ Voice 4 ในช่วงครึ่งหลังของเรื่อง โดยภาพโปสเตอร์ที่ถูกปล่อยออกมานั้น เผยให้เห็นภาพที่เขาสวมบทเป็น 'ดงบังมิน' ในกิริยาที่ลึกลับน่ากลัว โดยเฉพาะสายตาที่ดุดันและเฉียบขาดของเขา พร้อมกับคำโปรยบนใบปิดที่ว่า "ได้ยินเพื่อช่วยคน หรือ ได้ยินเพื่อฆ่าคน"

จากรายละเอียดที่เปิดเผยออกมาในเบื้องต้นนั้น ดงบังมิน จะเป็นตัวละครที่มีทักษะพิเศษเหมือนกับ คังควอนจู (นำแสดงโดย อีฮานา) คือ สามารถแยกประสาทสัมผัสได้จากการได้ยินเสียงที่แตกต่างจากคนทั่วไป เพียงแต่ทั้งสองคนได้นำทักษะนี้มาใช้ต่างวัตถุประสงค์กันอย่างชัดเจน และการเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของเซอร์คัสแมนในครั้งนี้ จะยกระดับซีรีส์ Voice 4 เข้มข้นเพิ่มขึ้นไปอีก

โปรดิวเซอร์ซีรีส์ Vocie 4 ระบุว่า "ดงบังมิน เป็นตัวละครที่ออกแบบได้ค่อนข้างยาก เพราะเขาเป็นคนที่มีบุคลิกที่แตกต่างกันออกไปถึง 4 คาแรกเตอร์ แต่การที่ได้นักแสดงยอดฝีมืออย่าง อีกยูฮยอง มารับบทนี้เป็นสิ่งที่น่าทึ่งมาก เขาใช้ทักษะการแสดงที่ยอดเยี่ยมกับเสน่ห์ส่วนตัวของเขาขับเคลื่อนบทบาทออกมาได้อย่างเป็นที่ต้องการ และน่าจะทำให้คนดูเชื่อมั่นเขาในตัวละครนี้จริงๆ"

สำหรับดาราหนุ่ม อีกยูฮยอง เป็นอีกนักแสดงเจ้าบทบาทในวงการบันเทิงเกาหลี แม้ว่าเขาเพิ่งจะเดบิวต์เล่นละครและซีรีส์มาได้เพียง 3-4 ปีที่ผ่านมา แต่ประสบการณ์ของเขาอัดแน่นไม่เบา เพราะเขาคือนักแสดงสายละครเวทีที่คนทั้งประเทศเกาหลีรู้จักกันเป็นอย่างดี มีผลงานการแสดงร้องเต้นบนเวทีไม่ต่ำกว่า 20 เรื่อง แม้จะทำงานอยู่ในวงการมา 20 ปีแล้ว แต่ตอนนี้เขากำลังเป็นนักแสดงที่เฉิดฉายในสายทีวีซีรีส์ที่มักจะได้รับโอกาสที่ท้าทายอยู่เสมอ

Source: Soompi

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa