เทพพิทักษ์ แอสละ บุก บริษัท ฮาไม่จำกัด ชวนขำเบอร์ใหญ่!!! ทำ ตั๊ก – บอล – ค่อม ถึงขั้นยอมใจ

เทพพิทักษ์ แอสละ บุก บริษัท ฮาไม่จำกัด ชวนขำเบอร์ใหญ่!!! ทำ ตั๊ก – บอล – ค่อม ถึงขั้นยอมใจ
fluker_tvs
17 มิ.ย. 59
1.6K

วันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายนนี้ มาสนุกสนานกับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัท ฮาไม่จำกัด” ที่ขอไฮไลท์เน้นๆ เลยว่าห้ามพลาด!!! เพราะครั้งนี้ได้เน็ตไอดอลหน้าขาวปากแดงชื่อดังในโลกโซเชียลอย่าง “เทพพิทักษ์ แอสละ” มาร่วมสร้างความสนุกสนานสไตล์แบ๊วๆ พร้อมปะทะคารมเด็ดไปกับ 3 หนุ่มเจ้าประจำ “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม และ ค่อม ชวนชื่น”

เรียกว่าใครที่ชื่นชอบในความน่ารักหน้าแบ๊วสไตล์ของหนุ่ม “เทพพิทักษ์” ต้องดูด้วยประการทั้งปวง ในตอน “Who say that” (ฮูเซย์แด็ท) เพราะหนุ่มคนนี้จะมาพูดคุยตอบคำถามแบบหมดเปลือก ว่าเพราะอะไรทำไมกลายเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังเพียงชั่วข้ามคืน นอกจากนี้จะได้เห็นการต่อกรต่อมุกกันระหว่าง 3 พิธีกร ตั๊ก , บอล , ค่อม และ นุ้ย เชิญยิ้ม ที่เรียกว่ายิงคำถามแบบจี้ใจ ตรงจุดในสิ่งที่ทุกคนอยากรู้ แต่ด้วยความแอ๊บแบ๊วใสๆของหนุ่ม เทพพิทักษ์ ในการตอบคำถาม ทำเอาตลกรุ่นพี่ ถึงขั้นยอมใจ และพาลทำให้หนุ่มตั๊ก ถึงขั้นขอยอมแพ้!!!!

D3S_5701

งานนี้เน็ตไอดอล “เทพพิทักษ์ แอสละ” จะมาเปิดใจในเรื่องใดบ้าง และหนุ่มคนนี้เข้ามาทำอะไรถึงทำให้ หนุ่มตั๊ก ต้องยอมแพ้??? ติดตามความสนุกในซิทคอม “บริษัท ฮาไม่จำกัด” วันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายนนี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 9MCOT HD (เก้าเอ็มคอท เอชดี)

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่