รีเซต

เพลงรักผาปืนแตก บู๊สนั่นจอ...เลิฟซีนกระจาย พอร์ช ประเดิมซีนพลอดรัก ไอซ์ ข้างกองฟาง

เพลงรักผาปืนแตก บู๊สนั่นจอ...เลิฟซีนกระจาย พอร์ช ประเดิมซีนพลอดรัก ไอซ์ ข้างกองฟาง
2 กรกฎาคม 2557 ( 12:39 )
7.2K

      เป็นละครเพลงบู๊ดราม่า (Musicle Action Drama)ฟอร์มยักษ์อีกเรื่องของวิกหมอชิตสำหรับละคร “เพลงรักผาปืนแตก” โดยค่าย พอดีคำ และได้ผู้กำกับมากฝีมือหน่อย สยาม น่วมเศรษฐี มีพระนาง พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ กับ แซมมี่ ดลลชา ภูวิจารย์เคาวเวลล์มาประกบคู่กันครั้งแรก และยังมีอีกคู่เด่น เอกรังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง กับ แก้ม กวินตรา โพธิจักร ร่วมกับนักแสดงอีกคับคั่ง


       “เพลงรักผาปืนแตก” เป็นละครบู๊ระเบิดกันสนั่นจอ ดราม่าก็เข้มข้น ร้องเพลงก็มีแทรกมาให้ผู้ชมฟังสนุกสนานเพลิดเพลินเป็นระยะ เลิฟซีนกระจาย เสื้อผ้าก็แฟชั่นย้อนยุคสีสันจัดจ้าน เรียกว่าเป็นละครเข้มข้นจี๊ดจ๊าดครบทุกรสจริงๆ

       กับฉากเลิฟซีนที่กระจายไปทางพระเอกพอร์ชค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะพอร์ชที่นอกจากบู๊ดุดเดือดแล้วยังเริ่มประเดิมจอฉากเลิฟซีนสไตล์บ้านทุ่งกับสาว“ไอซ์อธิชนัน ศรีเสวก”ในบทสาวคนรักเก่ากับฉากนี้ ที่ เชน(พอร์ช)ไปเป็น ตชด. และได้รับบาดเจ็บขณะออกไปปฏิบัติหน้าที่และนอนรักษาตัวอยู่ เชนคิดถึงเนื้อทอง(ไอซ์)สาวคนรักที่และฝันถึงว่ากำลังพลอดรักกันอยู่ที่ข้างกองฟางที่บ้านผาปืนแตก

 


       กองถ่ายปักหลักถ่ายทำฉากนี้กันอยู่ที่บ้านกลางนา จังหวัดนครนายกเพื่อบรรยากาศบ้านทุ่งที่ดูย้อนยุค พอร์ชและไอซ์ อยู่ในชุดคาแรคเตอร์เชนและเนื้อทอง โดยเสื้อผ้าเป็นแฟชั่นวัยรุ่นยุคกางเกงขาบานสีสันจัดจ้านทรงผมตีโป่งเบาๆทั้งสองคน

       ทีมฉากเซตกองฟางใหญ่ไว้ให้ทั้งคู่นั่งจีบกัน ในฝันเชนอยากจูบมัดจำเนื้อทองมาก แต่เนื้อทองไม่ยอมบอกรอแต่งงานก่อนแล้วลุกวิ่งหนีไปแบบเขินอาย ผู้กำกับให้ทั้งคู่เริ่มซ้อมตั้งแต่วิ่งมาหลบที่กองฟาง แล้วเชนก็เริ่มขอจูบมัดจำเนื้อทอง สองหนุ่มสาวมีเขินทั้งในจอนอกจอวุ่นไปหมด เพราะเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่เจอและต้องมีเลิฟซีนกัน และดูเหมือนฝ่ายสาวจะตื่นเต้นมือสั่นเบาๆ กับฉากนี้ ผู้กำกับรีบบอกไม่ต้องตื่นเต้น ฉากนี้ไม่มีการจูบจริงแค่เกือบ และขอให้ใส่เขินจริงลงไปในฉากเลยและขอความหวานสายตาวิ้งใส่กันแบบอินเลิฟรักกันสุด ผู้กำกับจะชอบมาก ซ้อมเสร็จก้ถ่ายทำจริงกันเลย


       ทั้งไอซ์และพอร์ชวิ่งไล่กันมาล้มที่กองฟางและพลอดรักกัน ไม่ยากสำหรับสองคน แต่ก็ยังหวานไม่พอผู้กำกับหน่อยเลยมาถ่ายภาพเจาะสีหน้าแววตาและคำพูดในท่านอนพลอดรักที่เนื้อทองนอนอยู่ที่พื้นและเชนนอนบนมือยันพื้นคร่อมตัวเนื้อทองอยู่และจะขอจูบมัดจำ เนื้อทองสะบัดหน้าหนีเขินอายและไม่ยอม ซ้อมไปถ่ายไปไอซ์ตื่นเต้นจนหน้าเครียดทั้งพอร์ชและผู้กำกับหน่อยเลยช่วยกันแกล้งแหย่จนไอซ์หายตื่นเต้นและหายกังวลถ่ายทำต่อจนจบ ได้ภาพเลิฟซีนสวยๆน่ารักๆ บรรยากาศบ้านทุ่งแบบย้อนยุคมาประเดิมจอฝากผู้ชมกันในละคร “เพลงรักผาปืนแตก” ที่จะออกอากาศให้ได้ชมกันตอนแรกในคืนวันศุกร์ที่ 4 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7


ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety