รีเซต

ลูกชายวิน ดีเซล เข้าร่วมครอบครัวฟาสต์ เป็นวัยเด็กของดอม ใน "Fast & Furious 9"

ลูกชายวิน ดีเซล เข้าร่วมครอบครัวฟาสต์ เป็นวัยเด็กของดอม ใน "Fast & Furious 9"
Major Cineplex
23 มีนาคม 2564 ( 13:45 )
2.3K

ข่าวสารวงการหนัง

หลายคนอาจจะคิดว่าเราได้รู้ทุกเรื่องของ Fast & Furious แล้ว หลังจากผ่านภาพยนตร์มายาวนานกว่า 8 ภาค มันก็ไม่แปลกที่เราจะคิดอย่างนั้น เพราะเราได้เห็นการเติบโตของตัวละครมาแล้วมากมายหลายปี แต่ในช่วงโค้งสุดท้ายของภาพยนตร์ภาคหลักเรื่องนี้ เราอาจจะต้องเปลี่ยนความคิดนี้อีกครั้ง เพราะเรื่องราวในเฟรนไชส์ Fast ยังมีอีกเยอะมากให้เราได้ค้นหา เริ่มต้นจากเรื่องราวในวัยเด็กของตัวละครหลัก ดอมินิก ทอร์เร็ตโต

ข่าวล่าสุดนี้ถูกเปิดเผยออกมาจาก 2 แหล่ง เจ้าแรกมาจากเว็บไซต์ EW ที่รายงานว่า วินเซนต์ ซินแคลร์ ดีเซล ลูกชายของวิน ดีเซล จะมาปรากฎตัวในภาพยนตร์เรื่อง Fast & Furious 9 ด้วย ก่อนที่เว็บไซต์ TMZ จะรายงานเพิ่มเติมว่า วินเซนต์จะมาจะรับบทเป็น ดอมินิก ทอร์เร็ตโตในวัยเด็ก

การมีบทบาทของดอมินิกในวัยเด็กนี้ ก็หมายความว่า เราจะได้เห็นเรื่องราวของ 2 พี่น้อง ดอมินิก และ เจคอป (รับบทโดย จอห์น ซีน่า) ที่ปรากฎตัวเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์ภาคที่ 9 นี้ และอาจจะได้เห็นว่าอะไรที่ทำให้กลายเป็นจุดเปลี่ยนให้เจคอปคับแค้นใจในตัวของดอมินิก จนต้องหันมาร่วมมือกับไซเฟอร์ในการตามล่าพี่ชายของเขา

ดอม โทเร็ตโต ซึ่งรับบทโดย วิน ดีเซล ปลีกตัวออกไปใช้ชีวิตอย่างเงียบ ๆ พร้อมกับเล็ตตี้และไบรอันลูกชายตัวน้อย แต่พวกเขารู้ว่าแม้จะอยู่ในดินแดนสงบสุข ก็ยังมีอันตรายอยู่ คราวนี้ ดอมต้องเผชิญหน้ากับตราบาปในอดีตของเขา หากเขาต้องการจะปกป้องชีวิตของคนที่เขารักมากที่สุด ทีมนักซิ่งของเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อหยุดการทำลายล้างโลกโดยนักฆ่าและนักซิ่งฝีมือฉกาจซึ่งเขาคือเจคอบ น้องชายของดอม (จอห์น ซีนา จาก The Suicide Squad)

จัสติน ลิน ผู้กำกับจากภาค 3, 4, 5 และ 6 ที่นำแฟรนไชส์ไปสู่การเป็นภาพยนตร์ระดับบล็อกบัสเตอร์ กลับมากำกับ Fast & Furious 9 ในภาคนี้ แอ็คชั่นจะขยายไปทั่วโลก จากลอนดอนสู่โตเกียว จากอเมริกากลางสู่เอดินเบอระ จากหลุมหลบภัยลับในอาเซอร์ไบจาน สู่ถนนในทบิลิซี เพื่อนเก่ากลับมามีชีวิตอีกครั้ง ศัตรูเก่าก็กลับมา ประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยและความหมายที่แท้จริงของครอบครัวจะถูกทดสอบอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน Fast & Furious กำหนดฉาย 24 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์

Source: ScreenRant

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย  https://bit.ly/34057In