รีเซต

พระเอกมาดนิ่ง "จูวอน" คอนเฟิร์มคืนจอซีรีส์เรื่องใหม่ ปรับโหมดแอคชั่นปนตลก

พระเอกมาดนิ่ง "จูวอน" คอนเฟิร์มคืนจอซีรีส์เรื่องใหม่ ปรับโหมดแอคชั่นปนตลก
Jeaneration
7 ตุลาคม 2565 ( 15:00 )
2.2K

ถือว่าเป็นพระเอกหนุ่มที่พยายามฉีกตัวเองและต่อยอดเสริมโอกาสใหม่ ๆ สร้างความท้าทายให้กับตัวเองอยู่เสมอ "จูวอน" เตรียมกลับมาสู่หน้าจอซีรีส์อีกครั้งในรอบ 2 ปี กับซีรีส์ใหม่ "Stealer: Seven Joseon Coins" (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ทางช่อง tvN ที่ดูเหมือนว่าเขาจะค่อนข้างติดใจบทบาทเล่นบู๊เข้าให้แล้ว แต่คราวนี้จะปรับโหมดมาสายฮาหน่อย ๆ ด้วย

ตามรายงานระบุว่า จูวอน จะรับบทเป็น ฮวังแทมยอง ข้าราชการหนุ่มประจำกองสอบสวนคดีพิเศษ ฝ่ายสำนักบริหารงานทรัพยกรมรดกทางวัฒนธรรม ที่มีชีวิตเหมือนกับข้าราชการทั่ว ๆ ไป แอบงีบหลับระหว่างทำงาน และเฝ้านับวันลาที่เป็นสิทธิ์ของตัวเองในทุก ๆ ปี แต่ปรากฏว่าชีวิตของเขาเปลี่ยนไป เมื่อถูกสงสัยว่าเข้าไปข้องเกี่ยวกับแก๊งผู้ร้ายที่หมายขโมยโบราณวัตถุ

จูวอน เพิ่งจะฉีกคาแรกเตอร์ในผลงานหนังเรื่องล่าสุดของเขาใน Carter ที่เป็นหนังบู๊สุดระห่ำ และเขาก็ถือว่าเป็นนักแสดงที่มักจะแสวงหาความหลากหลายในผลงานเสมอ ๆ ตลอดเวลา 10 กว่าปีที่เข้าวงการบันเทิงมา ไม่ว่าจะเป็น "Alice", "My Sassy Girl", "Yong-Pal", "Good Doctor" หรือ "Bridal Mask" เป็นต้น

ซีรีส์ Stealer: Seven Joseon Coins มีแผนจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในช่วงต้นปี 2023 โดยยังไม่มีข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับทีมผู้สร้างและทีมเขียนบทออกมาในตอนนี้ ทั้งนี้ tvN ได้หมายตาจะให้ซีรีส์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในโปรแกรมทองในช่วงครึ่งหลังปี 2023 ตามลำดับ

Source: Soompi

คุณสามารถดูซีรีส์เรื่องล่าสุดของ จูวอน ใน Alice รหัสลับข้ามเวลา ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa